Một người đàn ông nước ngoài bước vào thang máy, sau nhiều lần bấm số nhưng không được đã tức tối giơ chân đạp thẳng vào bảng điều khiển khiến nó bị bật tung ra.

videoinfo__video3.dkn.news||4609c2f62__

Ad will display in 09 seconds

Clip: Người đàn ông “nóng gáy” đạp tung bảng điều khiển thang máy, lấm lét nhìn camera

Vụ việc xảy ra lúc gần 2 giờ ngày 10/7 trong thang máy chung cư ở đường Nguyễn Hữu Thọ, huyện Nhà Bè, TP.HCM, theo Một Thế Giới.

Người đàn ông bấm thang máy nhưng không được. Ảnh cắt từ clip

Cụ thể, người đàn ông bước vào thang máy rồi dùng tay bấm số chọn tầng. Tuy nhiên, sau vài lần bấm nút chọn tầng không thành công, người này bỗng nhiên cảm thấy sốt ruột.

Không kiềm chế được cảm xúc, người đàn ông dùng chân đạp mạnh vào bảng điều khiển thang máy 2 lần khiến nó bị rời hẳn ra, lộ cả hệ thống dây điện bên trong.

Sau mỗi lần đạp, người này đều lấm lét ngước lên camera, theo Thế giới trẻ.

Sau đó, người này liền đạp vỡ hệ thống bấm thang máy. Ảnh cắt từ clip

Tuy nhiên sau đó, người đàn ông ngoại quốc vẫn không thấy hoảng hốt vì hậu quả gây ra mà thản nhiên bấm nút chọn tầng đi xuống và ung dung như không có chuyện gì xảy ra.

Clip sau khi được đăng tải khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc. Nhiều người cho rằng đây không chỉ là hành động thiếu ý thức mà còn cố ý phá hoại tài sản của tòa nhà. “Phải truy cho ra danh tính bắt đền bù thiệt hại. Đi phá hỏng cả cái bảng điều khiển thang máy thì cũng chịu luôn”, một cư dân mạng viết.

Người đàn ông thản nhiên đi ra để lại hậu quả cho người khác giải quyết. Ảnh cắt từ clip

”Đúng là con người thì sẽ có người này người kia, nhưng cư xử, phá hoại kiểu này thì thật là không thể chấp nhận được”, bạn L.H viết.

“Bảng số kia mà chập điện thì anh này dễ kẹt trong thang máy lắm. Hành động cục súc chỉ rước thêm họa vào thân thôi”, thành viên Việt Tiến bình luận.

Được biết, ban đầu xác định người đàn ông này là người Hàn Quốc. Hiện sự việc vẫn đang được dân mạng xôn xao bàn tán kèm theo nhiều chỉ trích không ngớt.

Hoàng Anh (Tổng hợp)