2 thanh niên lái mô tô không đội mũ bảo hiểm vít ga vào cua không làm chủ được tốc độ đã lao thẳng vào ô tô ngược chiều. Hậu quả không chỉ khổ thân hai thanh niên, mà còn làm tài xế xe bán tải bị vạ lây.

Mới đây trang Xem.vn đăng tải một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh 2 thanh niên không đội mũ bảo hiểm lái chiếc mô tô trên một cung đường, vít ga để vào cua nhưng không làm chủ được tốc độ đã đâm thẳng vào chiếc ô tô ngược chiều.

Cú va chạm mạnh khiến 2 thanh niên ngã văng xuống đường bất tỉnh nhân sự, xe máy hư hỏng nặng, chiếc ô tô cũng bị móp phần đầu.

Một số hình ảnh từ clip và tại hiện trường

Ảnh: cắt từ clip

Cú va chạm mạnh khiến 2 thanh niên ngã sấp mặt xuống đường. Ảnh: cắt từ clip

Hai thanh niên ngã xuống đường bất tỉnh nhân sự, không rõ sống chết ra sao. Ảnh: cắt từ clip

Xe máy hư hỏng nặng sau cú va chạm mạnh

XEM CLIP VỤ VIỆC

videoinfo__video3.dkn.news||721be4694__

Ad will display in 09 seconds

Trước đó vào tháng 2/2019, tại đường HCM Lương Sơn – Hòa Bình, một sự việc tương tự xảy ra khi một nam thanh niên không đội mũ chở bạn trên chiếc xe Dream lạng lách liên tục trên đường phố khiến người đi đường phải lắc đầu ngán ngẩm, bất ngờ ngay sau đó thì đâm phải ô tô đi đối diện.

Thanh niên thích thể hiện đánh võng đâm trúng phải ô tô ngược chiều và hậu quả kinh hoàng. Ảnh: cắt từ clip

Cú va chạm rất mạnh khiến chiếc xe bị hư hỏng nặng, 1 trong số 2 nam thanh niên bị va đập mạnh và không thể qua khỏi.

“Nhanh một phút, chậm cả đời” – câu nói ấy có lẽ vô cùng thấm thía với những người đã từng là nạn nhân của tai nạn giao thông, với những gia đình khi người con mất cha, người vợ mất chồng, cha mẹ mất đi đứa con thân yêu của mình vì tai nạn giao thông.

Mỗi người tham gia giao thông đều ghi nhớ, trước tay lái là sự sống, sau tay lái là gia đình thì sẽ lái xe với trách nhiệm và bằng cả trái tim của mình.

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: Thanh niên đánh võng lấy le với gái làng đâm trúng phải ô tô ngược chiều tử vong tại chỗ 

videoinfo__video3.dkn.news||f7ec5632c__

Ad will display in 09 seconds