Một sinh viên đại học và hai học sinh cấp 3 ra đập Đạ Bo câu cá, không may bị lật thuyền khiến cả ba cùng đuối nước.

Báo Người Lao Động đưa tin, chiều 26/7, ông Nguyễn Chí Thanh – Trưởng Công an xã Hòa Bắc, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng – cho biết, lực lượng cứu hộ và người dân đã với được thi thể 3 người chết đuối trên đập Đạ Bo (thôn 10, xã Hòa Bắc).

Danh tính các nạn nhân là Ngô Văn Tài (17 tuổi, ngụ thôn 1, xã Hòa Bắc), Vũ Giang Hải Sơn (17 tuổi, ngụ thôn 5, xã Hòa Bắc) và Lê Hoàng (19 tuổi, ngụ thôn 13, xã Hòa Ninh, huyện Di Linh). Tài và Sơn vừa học xong lớp 11, còn Hoàng đang học một trường đại học ở Hà Nội.

Hiện trường xảy ra vụ lật xuồng khiến 3 sinh viên, học sinh tử vong . (Ảnh: Tuổi Trẻ)

Trước đó, khoảng 16h45 ngày 25/7, 3 thanh niên trên rủ nhau chèo xuồng ra giữa đập Đạ Bo câu cá. Trong lúc câu cá, không may xuồng bị lật khiến 3 người bị đuối nước, mất tích.

Theo Dân Việt, nhận tin báo, lực lượng cứu hộ (thuộc Công an tỉnh Lâm Đồng) và người dân đã tới hiện trường lặn tìm các nạn nhân.

Khoảng 22h ngày 25/6, lực lượng cứu hộ đã tìm được thi thể của một nạn nhân. Tới sáng 26/7, cơ quan chức năng, lực lượng cứu hộ và người dân địa phương tiếp tục triển khai tìm kiếm và phát hiện thêm thi thể 2 nạn nhân còn lại.

Thi thể hai nạn nhân còn lại đã được đưa lên bờ vào khoảng 11h trưa cùng ngày.

Hiện, cơ quan chức năng đã hoàn tất thủ tục và bàn giao thi thể các nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

Video xem thêm: Chàng trai cứu chó con ngạt thở vì đuối nước bằng chai nhựa

videoinfo__video3.dkn.news||b215e6fe7__

Ad will display in 09 seconds