Khi đoàn tàu chạy đến chỉ còn cách khoảng 10m thì nạn nhân vẫn cố vít ga vượt qua, dù nhiều người đứng gần đó đã hò hét kêu anh ấy dừng lại nhưng bất thành. Vụ việc khiến nạn nhân tử vong tại chỗ, thi thể biến dạng.

Trao đổi với báo Tổ Quốc, ông Phạm Kiên Cường, Trưởng Công an huyện Duy Tiên, cho biết, sau khi hoàn tất quá trình khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, lực lượng chức năng đã xác định được danh tính nạn nhân.

Theo đó, nạn nhân được xác định là anh Đ.V.N (sinh năm 1981, trú tại xã Thanh Mai, huyện Thanh Oai, Hà Nội). Nạn nhân là công nhân tại KCN Đồng Văn 2.

Thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 7h sáng nay 9/7, tại đường sắt gần khu công nghiệp Đồng Văn 2, thuộc xã Duy Minh (Duy Tiên, Hà Nam).

Vào khoảng thời gian trên, một người đàn ông điều khiển xe máy băng qua đường sắt, do không chú ý quan sát, nạn nhân đã bị tàu hoả tông trực diện.

Hiện trường vụ tai nạn đường sắt khiến 1 người tử vong. Ảnh: Tổ Quốc

Vụ việc khiến nạn nhân tử vong tại chỗ, thi thể biến dạng. Sau khi xảy ra vụ việc, người dân hiếu kỳ đã tập trung theo dõi khiến giao thông qua khu vực bị ùn tắc.

Chia sẻ với báo Đời sống Plus, anh Lê Thành Vinh, người chứng kiến vụ việc vẫn chưa hết bàng cho biết, vào khoảng 7h sáng, khi anh đang từ nhà đi lên Hà Nội, khi đi qua đoạn xã Duy Minh thì có đoàn tàu chạy qua nên anh và nhiều người khác đã dừng lại chờ.

“Khi đoàn tàu chạy đến chỉ còn cách khoảng 10m thì nạn nhân vẫn cố vít ga vượt qua, dù nhiều người đứng gần đó đã hò hét kêu anh ấy dừng lại nhưng lúc đó anh ấy như bị “ma nhập” bỏ ngoài tai hết tất cả và cố vượt qua dẫn đến sự việc đau lòng này”, anh Vinh kể lại.

Hiện thi thể nạn nhân đã được bàn giao về cho gia đình làm lễ mai táng theo phong tục địa phương.

Hiểu Minh (Tổng hợp)

Video xem nhiều: Triển lãm cơ thể người tại TP. HCM: Bí mật về tội ác đằng sau ngành công nghiệp triệu đô

videoinfo__video3.dkn.news||52ab41278__

Ad will display in 09 seconds