Khi chụp bức hình này, anh Johnny Servantez chỉ đơn giản muốn khắc họa nỗi vất vả khó nhọc của những người vô gia cư. Nhưng thật bất ngờ sau khi bức hình được đăng tải trên mạng internet, người đàn ông trong hình đã tìm lại được thân nhân của mình.

Người đàn ông trong bức hình là Johnny Rhodes, ông ấy thường xin ăn ở một khu chợ đồ cũ ở bang Indianapolis. Ông gầy gò đến mức chỉ còn da bọc xương nhưng ông không bao giờ muốn làm phiền người khác, chỉ lặng lẽ ngồi ở bãi cỏ bên cạnh khu chợ, chờ ai đó hảo tâm cho mình chút tiền để mua bữa ăn.

Sau khi Johnny đăng tải bức hình này trên Facebook, đã có đến hơn 1000 lượt chia sẻ của CĐM. Bức hình cũng vô tình đến tay của Danny, em trai của Rhodes. Danny vừa mừng vừa buồn tủi khi tìm thấy tung tích của người anh trai mất tích 7 năm của mình. Danny chia sẻ với WRTV: “Đây là lần đầu tôi thấy anh mình kể từ khi chúng tôi chôn cất mẹ, trông anh ấy không như vậy”. 

 

Sau khi thấy tình trạng đáng báo động của anh trai, Danny tức tốc đến nơi tìm kiếm nhưng Johnny lại di chuyển đi nơi khác. May mắn thay, trường hợp của Johnny lúc này cũng đã có rất nhiều người biết đến, ai cũng mong muốn được giúp đỡ cho người đàn ông tội nghiệp và hy vọng hai anh em Danny sớm có ngày đoàn tụ.

Cuối cùng một người phụ nữ tên Amy Renae Smith đã giúp Danny được đoàn tụ với anh trai mình. Dù cô không biết gia đình họ, nhưng cô rất cảm thông với nỗi đau chia cách người thân vì vậy cô đã lập nên facebook mang tên “Searching for Johnny Rhodes” (Tìm kiếm Johnny Rhode) để mọi người chia sẻ thông tin về chỗ ở hiện tại của ông Rhodes.

Thậm chí cô Amy còn nhiệt tình hơn khi đến đồn cảnh sát để báo cáo về trường hợp của Rhodes, cô nói mình muốn giúp đỡ Rhodes tìm được gia đình càng sớm càng tốt.

Vào ngày 25/9/2017, cuối cùng Rhodes cùng đoàn tụ với người em trai của mình và Danny đã đăng tải bức ảnh gia đình để chia sẻ niềm vui cùng với những cư dân mạng đã giúp anh tìm lại anh trai. 

Sau đó Amy còn cập nhật tình hình của Rhodes. Cô cho biết Rhodes giờ đây đã được sống trong điều kiện chăm sóc tốt hơn. “Ông ấy được ăn 2 bữa một ngày, có bồn tắm nước nóng, quần áo mới, phòng riêng yên tĩnh với giường lớn, tv truyền hình cáp, tủ lạnh, lò vi sóng, đồ ăn. Ông ấy đã an toàn và đang được nghỉ ngơi”. 

©Facebook | TEAM JOHNNY RHODES

Thật tuyệt vời, lòng tốt của những cư dân mạng đã giúp gia đình Rhodes đoàn tụ. Cùng chia sẻ để lan tỏa câu chuyện này đến với nhiều người hơn nữa nhé! 

Nguồn: EET

Ngọc Mai (TH) 

Video hay: Những người đẹp lên tiếng về hai người bạn ‘ngưu tầm ngưu’ từng lãnh đạo Trung Quốc và Triều Tiên

videoinfo__video3.dkn.news||4ea9e27a9__

Ad will display in 09 seconds