Trong lúc đang di chuyển trên đường thì bất ngờ xảy ra tai nạn giao thông, cha bị hôn mê và nguy kịch, bé trai bơ vơ tại bệnh viện.

Theo báo Nông Nghiệp, vào khoảng 23h ngày 04/7, khoa Cấp cứu BV Quận Thủ Đức tiếp nhận một bệnh nhân nam vào viện trong tình trạng hôn mê, đa chấn thương nghiêm trọng do tai nạn giao thông, được người đi đường đưa vào.

Bên cạnh người đàn ông là một bé trai khoảng 3 tuổi, được xác định là con của bệnh nhân.

Bệnh nhân đã được các bác sĩ nhanh chóng thăm khám, chẩn đoán dập não xuất huyết thùy trán 2 bên, gãy xương hàm mặt phức tạp và đa chấn thương.

Hiện, bệnh nhân đang được theo dõi tại khoa Hồi sức Tích cực Chống độc chờ phẫu thuật và điều trị tiếp. Bé trai đi cùng cũng đã được bác sĩ thăm khám, nhưng chưa phát hiện vấn đề gì bất thường.

Thông tin trên báo Tiền Phong cho biết, khi tiếp nhận, trên người bệnh nhân không có bất kỳ giấy tờ tùy thân nào ngoài chiếc điện thoại.

Bệnh viện đã phối hợp với công an quận Thủ Đức liên lạc với tất cả số điện thoại hiếm hoi có được trong điện thoại của bệnh nhân, trong đó có số điện thoại của người vợ, nhưng bị chối bỏ do đã li dị, mặc dù có nhắc đến người con trai 3 tuổi đi cùng.

Sau khi cố gắng khai thác từ người vợ cũ thì được biết bệnh nhân tên Trương Văn Bích (sinh năm 1988) và bé trai tên Trương Khánh Tân (sinh năm 2017).

Bé Tân đang được các nhân viên phòng Công tác xã hội và Hành chính quản trị của Bệnh viện chăm sóc.

Mặc dù được có nhắc tới người con trai, nhưng mẹ bé vẫn chối bỏ vì cho rằng đã li dị. Ảnh: Tiền Phong

Mặc dù được có nhắc tới người con trai, nhưng mẹ bé vẫn chối bỏ vì cho rằng đã li dị. “Bệnh viện hy vọng sau khi đọc được những thông tin này người thân của bệnh nhân có thể đến đón bé Tân về để được chăm sóc tốt nhất sau khi bị chấn động tâm lý với tai nạn vừa xảy ra cùng cha”, đại diện Bệnh viện thông tin với báo chí.

Mọi liên lạc xin vui lòng liên hệ: Phòng Công tác xã hội – Bệnh viện quận Thủ Đức
Địa chỉ: 29 Phú Châu, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TPHCM
Điện thoại: 0962.534.646

Hiểu Minh (Tổng hợp)

Video xem nhiều: Người cha ở Sài Gòn đã tìm được con trai 8 tuổi sau 4 tháng

videoinfo__video3.dkn.news||1ffb8baa2__

Ad will display in 09 seconds