Ngày 16/7, các đơn vị nghiệp vụ Công an TP. HCM phối hợp với Công an huyện Bình Chánh đang điều tra vụ trộm xảy ra tại căn biệt thự trong khu dân cư Camelia, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh.

Dân trí cho biết, nạn nhân là chị Đỗ Thị Kim Huê (sinh năm 1985, ngụ quận 5). Chị Huê được biết đến với nghệ danh là ca sĩ Nhật Kim Anh.

Theo đó, tối ngày 14/7, ca sĩ Nhật Kim Anh đang trên đường từ Cần Thơ về TP. HCM và xem camera an ninh từ điện thoại thì phát hiện biệt thự của mình bị trộm đột nhập.

Công an khám nghiệm hiện trường tại nhà Nhật Kim Anh.

Về đến nơi, nữ ca sĩ kiểm tra thì thấy hai két sắt trong phòng ngủ bị cạy phá, 100 lượng vàng SJC, 500 triệu đồng tiền mặt và ngoại tệ, 1 nhẫn đính kim cương trị giá 1 tỉ đồng bị mất. Tổng giá trị tài sản bị mất là khoảng 5 tỷ đồng.

Két sắt của Nhật Kim Anh đã bị trộm phá, lấy đi khối tài sản giá trị.

Trao đổi với Zing.vn, Nhật Kim Anh cho biết vì phải trình báo, làm việc với cơ quan công an nên đã hủy hàng loạt công việc với các đối tác. Cách đây ít phút, cô công khai hình ảnh két sắt bị phá tung khi công an tới làm việc.

Chiếc két sắt bị cạy phá.

“Rất xin lỗi các bầu show vì vừa qua Kim Anh phải hủy hàng loạt các công việc để lo vụ trộm đột nhập vào nhà. Kim Anh phải làm việc với cơ quan chức năng. Rất mong các anh chị thông cảm cho sự cố này mà Kim Anh không đúng hẹn với anh chị được. Giờ chỉ mong cơ quan công an tìm giúp thủ phạm”, Nhật Kim Anh chia sẻ.

Một số hình ảnh về căn biệt thự hơn 200 m2 ở TP. HCM của ca sĩ Nhật Kim Anh:

Nguồn ảnh: Facebook ca sĩ Nhật Kim Anh

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.news||cd3604b89__

Ad will display in 09 seconds

Bác sĩ Trung Quốc trở thành kẻ sát nhân vì mệnh lệnh