Một người bạn của bố Song Joong Ki chia sẻ ông Song Yong Gak đã sốc và buồn bã khi biết tin vợ chồng con trai ly hôn.

Mới đây trên VTC News đưa tin, một trang báo Hàn Quốc cho biết họ đã liên hệ với người bạn của bố Song Joong Ki, và được tiết lộ gia đình không biết trước việc ly hôn của các con.

Trước đó, bố của Song Joong Ki vẫn rất vui vẻ nhưng khi biết tin, ông sốc chỉ ở trong nhà, không muốn gặp ai. Có thể thấy, trước thông tin con trai và con dâu đã đường ai nấy đi, bố của Song Joong Ki khó lòng chấp nhận.

Bố của Song Joong Ki. (Ảnh: SBS funE)

Một người bạn của bố Song Joong Ki đã nhận lời mời phỏng vấn và nói: “Trước khi truyền thông Hàn Quốc đưa tin về vụ ly hôn 1 ngày, ông Song còn cùng uống rượu với những người bạn, tôi còn nhớ ngày hôm đó ông ấy rất vui vẻ, còn uống rất nhiều. Vậy nhưng, sau khi tin tức bị công bố, ngay cả điện thoại ông ấy cũng không nghe”. Cách nói chuyện của người này càng khiến cho vụ ly hôn của Song Song trở nên bí ẩn hơn, bởi Song Joong Ki là người duy nhất đưa ra quyết định động trời này, không hề thông qua vợ và cả người thân.

Bức ảnh gia đình hiếm hoi của Song Joong Ki được chia sẻ. (Ảnh: Chụp màn hình của Blog naver)

Sau khi Song Song đệ đơn ly hôn, cư dân mạng đã tìm được một hình ảnh được cho là rò rỉ từ chiếc điện thoại của chính bố Song Joong Ki. Theo đó, đây vốn là hình ảnh được chụp khi cặp đôi về nhà bố mẹ Song Joong Ki ở Daejeon đúng dịp sinh nhật nam tài tử đình đám này – ngày 19/9/2018. Từ góc độ chụp có thể thấy rằng đây là hình được Song Joong Ki selfie, nhưng đã được gửi cho bố. Ông Song Yong Gak cất giữ hình của đôi vợ chồng trẻ như một kỷ niệm vàng trong điện thoại.

Hình ảnh của vợ chồng Song Joong Ki trong điện thoại của ông Yong Gak. (Ảnh: QQ)

Đúng vào ngày tin tức ly hôn của cặp đôi nổ ra, tại căn nhà gỗ của bố mẹ Song Joong Ki đã không còn bất cứ hình ảnh nào của Song Hye Kyo. Bố mẹ tài tử cũng không có nhà và không khí tĩnh lặng như tờ. Tuy nhiên, tại căn nhà này bố mẹ Song Joong Ki vẫn phát nhạc phim “Hậu duệ mặt trời” cùng giọng nói của Song Hye Kyo lúc phát biểu nhận giải Daesang. 

Trước đó, phim mới Encounter của Song Hye Kyo phát sóng, bố của Song Joong Ki từng nhắn tin vận động những người quen xem ủng hộ cho con dâu của mình. Đây là những bằng chứng thuyết phục nhất chứng minh mối quan hệ hòa thuận tốt đẹp giữa nhà chồng và cô “con dâu cũ”, theo Saostar đăng tải.

Hiện tại, gia đình họ Song được cho là có động thái rõ rệt dành cho Song Hye Kyo: anh trai Song Joong Ki không còn kết bạn với em dâu trên mạng xã hội, nhiều ảnh chung của hai vợ chồng từng được trưng bày trong ngôi nhà ở quê Song Joong Ki cũng được dọn bớt.

Mặc dù thế, minh tinh 38 tuổi vẫn im lặng trước những ồn ào quanh vụ ly dị. Theo Sina, chiều 6/7, cô sẽ tham gia sự kiện của một thương hiệu mỹ phẩm tổ chức ở Tam Á, Trung Quốc.

Hoàng Anh (Tổng hợp)

Video: Chú chó ngăn cô chủ kết hôn

videoinfo__video3.dkn.news||0f2112b7d__

Ad will display in 09 seconds