Thấy ông Sơn nằm bất tỉnh, ông Lế chạy tới định kéo người ông Sơn ra nhưng bị điện giật văng ra ngoài, may mắn thoát chết. Riêng ông Sơn được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

Theo TTXVN, chiều 22/7, ông Vũ Ngọc Đạt, Phó Trưởng công an xã Tân Tiến, thuộc tỉnh Bình Phước xác nhận trên địa bàn xã Tân Tiến xảy ra một vụ tai nạn sử dụng điện nghiêm trọng khiến một người tử vong, một người bị thương.

videoinfo__video3.dkn.news||b760019cc__

Ad will display in 09 seconds

Nạn nhân được xác định là ông Đoàn Trường Sơn (42 tuổi, ngụ ấp Sóc Nê, xã Tân Tiến, huyện Bù Đốp). Ông Sơn được xác định tử vong sau khi bị điện giật. Còn ông Lâm Văn Lế (34 tuổi, hàng xóm của ông Sơn) bị thương khi cứu ông Sơn.

Cắt sắt bất cẩn, 2 người đàn ông thương vong. Ảnh: TTXVN

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 7h sáng cùng ngày, ông Sơn ra chợ mua kẽm về khắc phục 600 trụ tiêu bị ngã do mưa giông lốc xoáy. Sau đó ông Sơn đến nhà anh trai là Đoàn Văn Phước ở gần đó mượn máy cắt sắt để xử lý kẽm.

Tuy nhiên, trong lúc sử dụng máy bất cẩn, kẽm văng vào công tắc điện của máy cắt sắt, truyền vào người ông Sơn khiến người đàn ông này bị điện giật bất tỉnh tại chỗ.

Gia đình tổ chức mai táng. Ảnh: Cắt từ clip

Cùng lúc này, ông Lế đến mượn máy bào, khi thấy ông Sơn nằm bất tỉnh, ông Lế chạy tới định kéo người ông Sơn ra nhưng bị điện giật văng ra ngoài, may mắn thoát chết.

Riêng ông Sơn, mặc dù được gia đình nhanh chóng đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong ngay sau đó.

Liên quan đến tai nạn điện giật, như PLO đã đưa tin, khoảng 15h ngày 21/7, tại bãi đất trống thuộc khu vực thi công đường vành đai 2, nối Phạm Văn Đồng với Gò Dưa (quận Thủ Đức, TP. HCM) có một nhóm trẻ đang chơi đùa.

Hầu hết các em đều từ 10 đến 16 tuổi. Thời điểm trên, bé Lê Minh Ch. (10 tuổi) bất ngờ bị điện giật. Chứng kiến sự việc, hai bé khác trong nhóm lập tức chạy đến cứu bạn. Sự việc được hô hoán xung quanh.

Khi người dân đến nơi  thì bé Ch. đã tử vong. Bé Trương Đặng Văn B. (10 tuổi) và một bé gái 16 tuổi được đưa đi bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, bé B. cũng đã tử vong ngay sau đó.

Hiện, bé gái đang được điều trị, sức khoẻ đã tạm ổn định.

Video xem nhiều: Mục điểm tin ngày 22/7: Kết luận bất ngờ vụ ông Nguyễn Hữu Linh

videoinfo__video3.dkn.news||815ef3de2__

Ad will display in 09 seconds