Đoạn video cho thấy người đàn ông Trung Quốc bị bánh xe tải chèn qua đầu nhưng vẫn may mắn sống sót nhờ vào chiếc mũ bảo hiểm.

videoinfo__video3.dkn.news||41a37dcaa__

Ad will display in 09 seconds

Cảnh quay ghi lại cảnh người đàn ông bị bánh xe tải chèn qua đầu. (Video từ Saostar)

Sao Star cho biết, mới đây một đoạn video từ camera quan sát đã ghi lại cảnh sống sót kỳ diệu của một người đàn ông điều khiển xe máy sau va chạm với xe tải ở phía đông Trung Quốc.

Theo đó, một chiếc ôtô rẽ gấp tại ngã ba đông đúc khu phố Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang, đã bất ngờ cán qua đầu người đàn ông đi xe máy di chuyển trong điểm mù của tài xế xe tải.

Chiếc mũ bảo hiểm “thế mạng” thay cho chủ nhân. (Ảnh: Asia Wire)

Chiếc mũ bảo hiểm đã bị nghiền nát và người đàn ông bất tỉnh tại chỗ. Sau đó Pan Yunping đã được người dân đưa đi cấp cứu.

Các bác sĩ tại Bệnh viện số 6 Ninh Ba cho biết, người đàn ông này đã gặp phải chấn thương đầu và tổn thương một số mô mềm, tuy nhiên các vết thương này không đe dọa đến tính mạng. Dự tính ít lâu nữa anh sẽ sớm bình phục hoàn toàn.

Trước đó, năm 2018, Ngoisao.net cũng đăng tải một vụ tai nạn tương tự tại thành phố Cainta, tỉnh Rizal của Philippines. 

Cụ thể, camera hành trình của một chiếc ôtô lưu thông tại thời điểm xảy ra tai nạn cho thấy hai chiếc xe máy đi sau một chiếc container. Tài xế xe máy đội mũ bảo hiểm màu xanh lá cây quyết định vượt bên phải xe container.

Chiếc mũ bảo hiểm của người đi xe máy bị hỏng sau khi bị bánh xe container chèn lên. Ảnh cắt từ video.

Tuy nhiên, khi tăng tốc, anh này bị mất thăng bằng và ngã cả người lẫn xe về bên trái, đúng vào đường đi của bánh xe container, khiến bánh xe lăn qua đầu người đi xe máy.

Các nhân chứng lo sợ cho tính mạng của tài xế xe máy nhưng chỉ vài giây sau, anh này đã có thể đứng dậy.

Nam tài xế trông như không hề hấn gì, chỉ có chiếc mũ bảo hiểm bị nát bươm. Một số phương tiện giao thông dừng lại, trong đó có cả xe container nhưng không ai bước ra ngoài để kiểm tra tình hình của người đi xe máy.

Video xem thêm: Tiêm filler làm đẹp, một phụ nữ bị hoại tử mũi nghiêm trọng ở Hà Nội

videoinfo__video3.dkn.news||563aec078__

Ad will display in 09 seconds