Khi đi thả lưới bắt cá trên nhánh sông nhỏ, một người dân phát hiện thi thể bé trai đang trong tình trạng phân hủy nằm ở mép bờ sông. Được biết gia đình cháu bé cũng sốt sắng tìm cháu hai ngày nay.

Thông tin trên Báo Hà Tĩnh, vào khoảng 9h ngày 31/7, một người dân ở thôn 8, xã Cẩm Quang khi đi thả lưới bắt cá thì tá hỏa phát hiện thi thể bên nhánh sông nhỏ của xã nên đã lập tức báo cho cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã có mặt, tiến hành đưa thi thể lên và thông báo tìm người thân cho nạn nhân.

Sau đó không lâu, gia đình nạn nhân đã có mặt và xác định danh tính là cháu Nguyễn Hữu Q.S (SN 2011), trú tại thôn Mỹ Am, xã Cẩm Quan, huyện Cẩm Xuyên.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể cháu S. Thi thể nằm bên bờ một nhánh sông nhỏ. (Ảnh: Người Lao Động)

Báo Người Lao Động thông tin thêm, trước đó, vào trưa ngày 30/7, gia đình ông Nguyễn Hữu Tài, ông nội cháu S., (trú tại thôn Mỹ Am, xã Cẩm Quan, huyện Cẩm Xuyên) trình báo lên Công an huyện Cẩm Xuyên sự việc cháu S. bị thất lạc từ ngày 29/7. Gia đình cũng đã đăng thông tin lên mạng xã hội Facebook để nhờ cộng đồng mạng tìm kiếm cháu S.

Tuy nhiên, bây giờ xảy ra sự việc đau lòng này. Cũng theo chia sẻ của gia đình nạn nhân, cháu S. đã bị bệnh trầm cảm từ lâu, và cứ hễ thấy chỗ nào có nước là nhảy xuống.

Phía gia đình nạn nhân không yêu cầu cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi vì vậy, chính quyền địa phương đã bàn giao thi thể cháu bé cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương.

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: 

videoinfo__video3.dkn.news||477fdb047__

Ad will display in 09 seconds

Mảng bê tông lớn rơi từ tầng 5, hai mẹ con thoát chết trong gang tấc