Khoảnh khắc khiến nhiều người không cầm được nước mắt khi chứng kiến hai cha con anh Hưng gặp lại nhau sau hơn 4 tháng xa cách. Người cha nước mắt rưng rưng, ôm con thủ thỉ ‘sau này con đừng bỏ ba đi nữa nhé’.

videoinfo__video3.dkn.news||5ac532821__

Ad will display in 09 seconds

Clip: Người cha ở Sài Gòn ôm con trò chuyện rồi bật khóc trong hạnh phúc sau hơn 4 tháng. Nguồn Tổ Quốc

Theo báo Tuổi Trẻ, chiều ngày 3/7, anh Trần Thanh Lộc (ngụ quận 8, TP. HCM) vui mừng cho biết đã gặp được con trai của mình là bé Trần Hưng Quốc (8 tuổi) sau hơn 4 tháng tìm kiếm. Điều hạnh phúc hơn đối với người cha là đứa con thơ được chăm sóc tốt, vẫn mạnh khoẻ.

videoinfo__video3.dkn.news||1ffb8baa2__

Ad will display in 09 seconds

Clip: Khoảnh khắc đầu tiên người cha ở Sài Gòn đã tìm được con trai 8 tuổi sau 4 tháng. Nguồn Tuổi trẻ

Anh Lộc cho biết, bé Quốc được tìm thấy tại Trung tâm Giáo dục dạy nghề Thiếu niên TP. HCM (quận Gò Vấp, TP. HCM). Được sự hỗ trợ và tạo điều kiện của lãnh đạo Trung tâm, anh nhận lại con trong niềm hạnh phúc vỡ oà.

Chia sẻ với báo Tuổi Trẻ, tìm lại được con, anh Lộc nói mình không chỉ hạnh phúc mà như được cởi trói lòng mình trước những thông tin trái chiều trên mạng. Về dư luận cho rằng anh Lộc “bạo hành con trai”, anh khẳng định không có việc đó. Anh có vài lần phạt con khi cháu mắc lỗi nhưng chỉ là “răn dạy bình thường”.

“Do hoàn cảnh gia đình, con trai tôi thiếu thốn tình cảm từ nhỏ, vì hoàn cảnh mưu sinh nên tôi không chăm sóc được đầy đủ. Có thời điểm cháu bị tâm lý rồi bỏ đi… Còn dư luận mạng nói tôi bạo hành là không đúng sự thật”, anh Lộc chia sẻ.

Anh Lộc đăng thông tin tìm con. 

Nơi nuôi dưỡng bé Quốc sau nhiều tháng mất liên lạc với người cha.

Lý giải việc cháu Quốc thất lạc một thời gian dài mà trung tâm không thể tìm người thân cho bé, trung tâm cho biết do lúc vào trung tâm bé khai mình tên là Minh và không nhớ rõ nhà ở đâu. Vì vậy, việc xác minh nhân thân của bé gặp khó khăn.

Anh Lộc vỡ oà hạnh phúc khi nhận lại con sau hơn 4 tháng tìm kiếm. 

Một cô giáo ở trung tâm cho hay suốt thời gian ở đây, cháu Quốc rất vâng lời, học hành nghiêm túc, hiện cháu đã thích nghi với môi trường giáo dục ở đây. Trung tâm cũng tham vấn anh Lộc tạo điều kiện để bé tạm thời tiếp tục ở lại trung tâm học tập, sinh hoạt, giúp bé không còn tình trạng nhút nhát như trước kia.

Anh Lộc đồng ý với trung tâm và muốn để con ở lại trường tiếp tục học bởi hoàn cảnh của anh cũng đang khó khăn. Sau khi trở về, anh sẽ phải đi làm thường xuyên, khó lòng trông nom con trai, anh sợ bé có thể thất lạc lần nữa.

Theo Zing.vn, ngày 28/2, anh Trần Thanh Lộc về nhà nhưng không thấy con trai đâu. Kể từ đó, người đàn ông này mang theo hình bé Quốc lang thang khắp nơi để tìm kiếm.

Ảnh: Tổ Quốc

Hiểu Minh (Tổng hợp)

Video xem nhiều: Mẹ mất, cha dượng cực khổ nuôi anh ăn học, đến ngày cưới anh mới biết được sự thật bàng hoàng

videoinfo__video3.dkn.news||823fdda98__

Ad will display in 09 seconds