Được biết, hầu hết các khách hàng của thẩm mỹ viện này là người gốc Campuchia hoặc Việt Nam.

videoinfo__video3.dkn.news||4f10ea114__

Ad will display in 09 seconds

Tờ Thương Trường đưa tin, cuối tháng 5 vừa qua, các nhà chức trách Australia đã tiến hành kiểm tra tiệm vàng Thành Lợi ở Melbourne sau khi nhận tin báo có bệnh nhân bê bết máu bước ra khỏi nơi này.

Tiệm vàng Thành Lợi bên ngoài bán trang sức do ông Sonoun Saing làm chủ; bên trong lại âm thầm mở thẩm mỹ viện do người vợ là Lee Kim Tan trực tiếp điều hành, lấy tên Sonoun Kimlee Salon. Tiệm đã hoạt động từ đầu năm 2018, thực hiện nhiều liệu trình như tiêm Botox, cắt mắt 2 mí, lột da bằng hóa chất, tiêm mặt… 

(Ảnh: Tin tức VTV24)

Theo giám đốc cơ quan y tế Australia cho biết, cơ sở thẩm mỹ viện này không đạt chuẩn an toàn vệ sinh. Không có bằng chứng nào cho thấy các thiết bị của cơ sở này được làm sạch, hoặc khử trùng. Đáng nói, cơ quan y tế còn phát hiện có gián bò trên thiết bị y tế. Điều này càng làm gia tăng nguy cơ nhiễm trùng.

Hầu hết các khách hàng của thẩm mỹ viện này là người gốc Campuchia hoặc Việt Nam. Hiện giới chức đã lên tiếng khuyên các khách hàng của cơ sở thẩm mỹ này nên đi thử máu ngay lập tức, phòng trừ trường hợp bị lây nhiễm các bệnh lây truyền qua đường máu như viêm gan B, C và HIV, theo Tin tức VTV24.