Xe đầu kéo va chạm với xe đạp điện tại vòng vượt Mỹ Thủy (TP. Thủ Đức) khiến một bé gái 6 tuổi tử vong, một người phụ nữ và bé trai bị thương nhẹ. Một nhân chứng tại hiện trường cho biết, bé gái tử vong khoảng 6 tuổi, là cháu ngoại của người phụ nữ lái xe đạp điện.

Thông tin ban đầu trên báo Công , khoảng 17h45 ngày 23/3, tài xế (chưa rõ danh tính) điều khiển xe đầu kéo mang BKS khu vực TP.HCM đang lưu thông trên đường Đồng Văn Cống, hướng về cảng Cát Lái.

Khi đến vòng xoay Mỹ Thủy, phường Thạnh Mỹ Lợi thì xảy ra va chạm với xe đạp điện do một người phụ nữ điều khiển, ngồi sau còn có thêm 2 bé trai và gái.

Hậu quả, bé gái ngã ra đường và bị bánh xe đầu kéo cán qua người tử vong tại chỗ. Bé trai cùng người phụ nữ cầm lái ngã ra xa, may mắn thoát chết.

Ảnh chụp màn hình báo Giao thông.

Trên báo Zing, một nhân chứng tại hiện trường cho biết, bé gái tử vong khoảng 6 tuổi, là cháu ngoại của người phụ nữ lái xe đạp điện.

Vòng xoay Mỹ Thủy được người dân ví là vòng xoay “tử thần”, tại vòng xoay trên liên tiếp xảy ra các vụ va chạm giao thông dẫn đến chết người.

Có thể bạn quan tâm: