Nhiều người đang ngủ trong căn nhà ở TP. HCM hốt hoảng tháo chạy khi xe container bất ngờ lao vào đâm sập tường. 

Báo Pháp Luật TP. HCM đưa tin, khoảng 0h sáng ngày 30/7, một xe container biển số Tây Ninh chạy trên đường Bạch Đằng theo hướng về ngã tư Hàng Xanh. Khi đến gần ngân hàng Chính sách xã hội ở số 334 Bạch Đằng (phường 14, quận Bình Thạnh, TP. HCM) thì bị mất lái.

Chiếc xe lao thẳng vào ngân hàng và chỉ dừng lại sau khi tông sập tường nhà dân gần đó. Cú va chạm mạnh tạo ra tiếng động lớn, phần đầu container bị xé toạc nằm mắc kẹt trong nhà dân, cabin biến dạng nghiêm trọng.

Chiếc xe đâm vào ngân hàng. (Ảnh: Dân Việt)

Tại hiện trường, phần bên ngoài nhà dân bị hư hỏng nặng, tường đổ sập; phía trước ngân hàng cũng bị tông hỏng nhiều cấu kiện thép và bê tông. Khắp nơi vương vãi gạch đá và dầu nhớt xe.

Sau đó xuyên thủng tường nhà dân liền đó. (Ảnh: Dân Việt)

Một nhân chứng kể với báo Dân Việt: “Do đầu xe chắn ngang trước ngân hàng và bít lối thoát của nhà dân, dầu nhớt đổ xuống, lo sợ cháy nổ nên 4 người trong căn nhà đã thoát sang nhà hàng xóm bằng lối ban công. Riêng tài xế mắc kẹt trong cabin được người dân giải cứu ra ngoài”.

Hiện trường vụ tai nạn xe container đâm sập tường nhà dân. (Ảnh: Dân Việt)

Xe cứu hộ sau đó có mặt di chuyển phương tiện gặp sự cố, nam bảo vệ ngân hàng cũng thoát được ra ngoài. Vụ việc không khiến ai bị thương.

Phần đầu xe biến dạng nghiêm trọng sau cú va chạm. (Ảnh: PLO)

Cảnh sát giao thông quận Bình Thạnh có mặt khám nghiệm, xử lý hiện trường. Sau khoảng hai giờ, chiếc container được di dời đi nơi khác. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do tài xế ngủ gục.

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: Thần Phật bảo hộ cho ‘người tín Thần Phật’ như thế nào?

videoinfo__video3.dkn.news||4e9cbeafb__

Ad will display in 09 seconds