Sau khi hình ảnh hai chiếc xe Mercedes E300 cùng màu cùng biển số được chia sẻ lên MXH và gây xôn xao, công an đã mời cả hai người được cho là chủ hai phương tiện trên đến trụ sở để làm việc.

Theo Zing, ngày 28/2, hình ảnh từ mạng xã hội cho thấy 2 ôtô Mercedes E300 màu đen cùng biển số 30E-488… lưu thông trên đường phố ở quận Hà Đông, Hà Nội. Một người chứng kiến sự việc cho biết tài xế của 2 phương tiện sau đó đã dừng lại để tranh cãi.

Qua hệ thống quản lý phương tiện cho thấy biển số 30E-488… là của ôtô hiệu Mercedes được đăng ký vào tháng 3/2012. Chủ sở hữu phương tiện là một công ty có địa chỉ tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Ảnh chụp màn hình báo Zing.

Trao đổi về sự việc với tờ Thanh Niên vào chiều 1/3, một lãnh đạo Công an Q.Hà Đông cho biết, cơ quan này đã nhận được thông tin sự việc và đã triệu tập những người được cho là chủ phương tiện đến trụ sở Công an P.Vạn Phúc làm việc, làm rõ biển số nào là giả để xử lý.

Trong sáng 1/3, Cục CSGT (Bộ Công an) cho biết, cơ quan này cũng đang vào cuộc xác minh làm rõ sự việc để xử lý theo quy định.