Trong lúc giao hàng, tài xế thấy khu vực lấy mẫu xét nghiệm nên chạy vào xin lấy mẫu, kết quả xét nghiệm nam tài xế dương tính với SARS-CoV-2.

Doanh Nghiệp & Tiếp Thị đưa tin, tối 17/6, đại diện Trạm y tế phường Thạnh Xuân (quận 12, TP.HCM) xác nhận trên địa bàn phường vừa ghi nhận một trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Người này là tài xế giao hàng cho Grab, chưa xác định được nguồn lây nhiễm.

Cơ quan y tế phường Thạnh Xuân cho biết, sau khi trên địa bàn phương ghi nhận 2 trường hợp dương tính (liên quan đến chuỗi lây nhiễm Ehome 3, quận Bình Tân), một khu phố của phường được phong tỏa, lực lượng chức năng tiến hành lấy mẫu xét nghiệm COVID-19.

Trong lúc đang thực hiện lấy mẫu cho cư dân, một nam tài xế Grab chạy lại và xin được lấy mẫu xét nghiệm. Người này sau đó đã cho kết quả dương tính với COVID-19.

Theo Người Đưa Tin, trong chiều ngày 17/6 căn nhà tại hẻm 224/20/9 đường TX 22, quận 12 của nam tài xế được phong tỏa gấp. Đồng thời những người sinh sống tại hẻm 224/ được đưa đi cách ly tập trung ngay trong ngày.


Có thể bạn quan tâm: