Trên đường đi học về qua lô cao su, một học sinh nữ lớp 6 ở Bà Rịa – Vũng Tàu đã bị kẻ lạ tấn công, đánh đến biến dạng khuôn mặt.

Theo báo VOV, nạn nhân là cháu Trần Ngọc Trà M., 12 tuổi, học lớp 6, trường THCS Phan Bội Châu, bị đánh dã man trong lô cao su thuộc Đội 3, Nông trường cao su Bình Ba.

Cụ thể vào khoảng 18 giờ chiều tối hôm 17/3, khi nghe tiếng kêu cứu của cháu gái từ ngoài sân vọng vào “cô ơi cứu con với”, chị Hương chạy ra thì thấy cháu ruột là bé Trần Ngọc Trà M. mặt bị đánh bầm dập, chiếc xe đạp ngã nằm giữa sân, lúc này tinh thần cháu M. rất hoảng loạn.

Ảnh chụp màn hình báo Người Lao Động.

Dò hỏi một hồi cháu My cho biết, như thường ngày sau khi hết giờ học, My đạp xe về nhà. Khi đang đi trên đường lô cao su thì bị một người đàn ông lạ mặt chạy theo giật tóc và đánh liên tục vào đầu, mặt và cổ. Mặc dù kêu cứu xin tha nhưng đối tượng này vẫn đánh liên tục cho đến khi cháu ngất đi.

Người đi đường thấy cháu nằm bất động nên gọi dậy, lúc này cháu My mới tỉnh lại dắt xe chạy về nhà cô cầu cứu. Hiện cháu My đang được cấp cứu tại bệnh viện Bà Rịa, tinh thần đang hoảng loạn.

Ảnh chụp màn hình báo Người Lao Động.

Trao đổi với báo Thanh Niên sáng 18/3, ông Trần Thanh Nhân (ba của T.M, ngụ TT.Ngãi Giao) cho biết hiện con gái ông rất hoang mang, lo sợ. 

“Đến giờ này con gái tôi vẫn chưa hết sợ hãi nên gia đình không hỏi được vì sao cháu bị đánh và ai đánh. Cơ quan công an cũng đến nhà tôi tìm hiểu vụ việc nhưng lúc đó cháu T.M đang nằm điều trị tại bệnh viện nên chưa cung cấp được thông tin gì”, ông Nhân cho hay.

Cơ quan Công an H.Châu Đức đang truy tìm người đàn ông đánh nữ sinh.