Đi nhậu về tới nhà, anh K. gọi cho người thân mở cửa nhưng không được nên nằm ngủ trước cửa nhà, và rồi bị kẻ gian trộm chiếc xe máy cùng điện thoại.

Dân Trí đưa tin, ngày 22/3, anh N.T.K. (20 tuổi, ngụ quận Bình Tân) đến trình báo tại công an phường Bình Trị Đông A (quận Bình Tân, TP.HCM) về việc bị trộm lấy mất điện thoại, xe máy trong lúc nằm ngủ trước cửa nhà.

Cụ thể, vào lúc 0 giờ cùng ngày, anh K. đi nhậu về nhà tại đường Hương Lộ 2, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân. Anh gọi điện cho người thân mở cửa nhưng không có ai bắt máy, nên đã nằm trước cửa nhà bấm điện thoại nhưng ai ngờ lại ngủ quên lúc nào không hay.

Mãi tới 5 giờ sáng tỉnh dậy, anh mới giật mình khi thấy chiếc xe máy của mình đã không cánh mà bay, điện thoại cũng đã bị kẻ gian lấy mất.

Vào nhà trích xuất camera, anh K. xem lại thì thấy tất cả đã bị một nam thanh niên cao khoảng 1,7m lấy đi từ lâu. Theo khai báo của anh K. với cơ quan chức năng thì xe máy và điện thoại của mình có giá trị khoảng 25 triệu đồng – thông tin trên Người Lao Động.