Clip ghi lại cảnh 2 cô gái đang chơi “xích đu” trên độ cao khoảng 2.000 mét thì dây cáp bất ngờ đứt khiến họ lao thẳng xuống vực, nhiều người chứng kiến không khỏi thót tim. Rất may là 2 cô gái vẫn còn sống.

Theo Zing dẫn nguồn từ trang Ladbible, sự việc xảy ra tại hẻm núi Sulak, Cộng hòa Dagestan (Nga). Trong clip, hai cô gái trẻ đang ngồi trên chiếc xích đu và được đẩy hướng ra khỏi vách núi cao trên 1.920 mét để tận hưởng cảm giác mạnh.

Xung quanh có khá nhiều người đứng xem và xếp hàng chờ đến lượt. Trò chơi mạo hiểm này là hoạt động ưa thích của nhiều du khách khi tới địa điểm này.

Trong lúc chơi, một bên dây xích đu bị đứt, hai cô gái bất ngờ rơi xuống khỏi vách đá. May mắn, hai cô gái mắc vào một gờ đá nhô ra ở phía dưới và thoát chết.

Hai cô gái và mọi người thích thú với trò chơi mạo hiểm này trên đỉnh núi cao gần 2000m ở Nga. (Ảnh chụp video)
Khoảnh khắc hai cô gái rơi xuống khi dây xích đu bị đứt. (Ảnh chụp video)

“Cả hai người đều bị xây xước và sốc tâm lý sau vụ tai nạn, nhưng không có ai bị thương nghiêm trọng. Thật sự ớn lạnh khi chứng kiến cảnh hai người rơi khỏi xích đu ở độ cao đó”, một quan chức địa phương nói với trang Komsomolskaya Pravda.

Mời quý độc giả xem khoảnh khắc đứt ‘xích đu’, khiến 2 cô gái rơi xuống vực sâu 2000 mét:

Cơ quan Du lịch ở Dagestan cho biết xích đu “không đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn”.

“Xích đu tử thần” là trò chơi mạo hiểm nổi tiếng trong giới du lịch. Những chiếc xích đu có dây treo dài, thường nằm cheo leo, sát vách núi. Cách đây không lâu, video ghi lại cảnh một chàng trai gặp họa khi giúp bạn chơi trò này đã khiến cộng đồng “thót tim”, Bộ Du lịch Dagestan cho tờ Daily Star biết được báo VnExpress đăng tải.

Có thể bạn quan tâm: