Nữ diễn viên Ấn Độ Surekha Sikri – nổi tiếng với vai Kalyani – bà nội chồng của nữ chính Anandi phim “Cô dâu 8 tuổi” đã qua đời ngày 16/7, hưởng thọ 75 tuổi.

Báo Người lao Động dẫn tin từ Truyền thông Ấn Độ, bà Surekha Sikri qua đời tại nhà của bà ở Mumbai – Ấn Độ. “Nữ diễn viên ba lần đoạt giải thưởng quốc gia Surekha Sikri qua đời sau cơn ngừng tim ở tuổi 75. Bà từng bị đột quỵ hai lần vào năm 2018 và 2020. Bà ra đi trong vòng tay người thân và những nhân viên y tế chăm sóc tại nhà” – Quản lý của nữ diễn viên công bố.

Ngay khi thông tin bà Surekha Sikri qua đời lan tỏa, nhiều đồng nghiệp, người hâm mộ thương tiếc nữ diễn viên.

Ảnh chụp màn hình Vietnamnet.

Một trong những nữ chính phim “Cô dâu tám tuổi” là Avika Gor viết trên trang cá nhân: “Tôi có nhiều kỷ niệm cùng bà Surekha Sikri. Bà là người phụ nữ tuyệt vời bên cạnh việc diễn xuất giỏi. Bà luôn làm cho tôi thấy thoải mái khi diễn cùng, thiên thần hộ mệnh của tôi. Tôi luôn muốn mình trở thành người giống bà”.

Ảnh chụp màn hình Ngôi Sao.

Surekha Sikri tham gia đóng khoảng hơn 50 phim điện ảnh lẫn truyền hình. Ngoài ra, bà còn tham gia biểu diễn sân khấu. Một số phim ấn tượng của bà ngoài “Cô dâu tám tuổi” còn có: “Tamas”, “Mammo”, “Badhaai Ho”…

Bà được khán giả Việt biết đến với vai bà nội chồng của nữ chính Anandi phim “Cô dâu tám tuổi”. Một tuyến phản diện gây ấn tượng với tính cách nóng nảy, hà khắc, gây ấn tượng mạnh trong cộng đồng mạng Việt thời điểm phim phát sóng.

Theo VnExpress, phát sóng ở Ấn Độ từ năm 2008 với hơn 2000 tập, Cô dâu 8 tuổi là một trong những series dài nhất nước này, chiếu trong 8 năm.

Những người hâm mộ đều đau lòng trước sự ra đi của một một nữ diễn viên gạo cội. Nhiều người cho rằng phần 2 đang được quay của “Cô dâu 8 tuổi” sẽ thiếu đi sức hút khi không còn sự hiện diện của bà.

Có thể bạn quan tâm: