Mẹ của cháu bé cho biết, mặc dù đã nửa tháng trôi qua kể từ khi bị gãy tay nhưng tâm lý của con vẫn chưa hề ổn định.

Trao đổi với báo Dân Việt về sự việc cháu gái 5 tuổi bị ngã gãy tay lúc cô giáo cho đi chơi, ông Cao Thành Trung – Chủ trường mầm non Vườn Trẻ Thơ, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) xác nhận, việc cháu bé B.T. (5 tuổi) gặp rủi ro phải nhập viện khi đang ở trường là hoàn toàn chính xác.

Hiện nhà trường đang cùng gia đình cháu bé và cơ quan chức năng, phối hợp giải quyết vấn đề này và sẽ thông tin cho báo chí cụ thể.

“Việc của cháu bé khi xảy ra tại trường, chúng tôi làm hết trách nhiệm và lương tâm. Nhà trường đã nhận trách nhiệm với phụ huynh học sinh khi để sự việc này xảy ra” – ông Trung nói.

Bé gái vẫn chưa ổn định tâm lý

Chia sẻ với báo Dân Sinh, chị Thu H. (mẹ bé T.) cho biết, sự việc xảy ra với con chị vào ngày 15/9 nhưng vào tối hôm 27/9 phía nhà trường mới đến gia đình chị xin lỗi.

Mặc dù sự việc đã xảy ra nhiều ngày nhưng tâm lý của bé T. vẫn còn hoảng loạn, chưa ổn định.

“Tối qua nhà trường cũng chứng kiến thấy rõ con gái tôi đang hoảng loạn, sợ hãi. Những ngày qua gia đình tôi vô cùng lo lắng, mệt mỏi. Giờ tôi uỷ quyền toàn bộ cho luật sư đứng ra giải quyết giúp gia đình”, chị H. chia sẻ.

Trường mầm non Vườn Trẻ Thơ nơi bé gái gãy tay đang theo học.
Ảnh chụp màn hình báo Dân Việt.

Trước đó, chị H. cho biết, con gái chị là N.B.P. bị gãy tay trong giờ học tại Trường Mầm non Vườn trẻ thơ. Tuy nhiên, cách xử lý khi sự việc xảy ra của nhà trường đã khiến chị và gia đình bức xúc.

Theo đó, các học sinh lớp cháu P. được 1 cô giáo dẫn ra khu vui chơi ngoài trời ở chung cư, ngoài khuôn viên của trường mầm non chơi.

Tại đây, cô giáo để học sinh chơi tự do khiến cháu P. bị ngã ở khu vực cầu trượt và bị thương. Mặc dù, cháu kêu khóc đòi gọi mẹ nhưng các cô giáo vẫn cho về trường và cho cả lớp ăn xong rồi mới đưa bé vào viện, thông báo cho gia đình.

Khi cô giáo thông báo gia đình vào làm thủ tục nhập viện, chị H. bị sốc khi biết con phải mổ cấp cứu, có nguy cơ bị liệt và xem phim chụp XQ thấy xương ở khuỷu tay bị gãy lìa.

Về vấn đề này, lãnh đạo UBND phường Minh Khai (Hai Bà Trưng, Hà Nội) xác nhận đã nắm được thông tin về sự việc trên và cho biết, Trường Mầm non Vườn trẻ thơ có giấy phép đầy đủ.