Ba đối tượng có liên quan đến vụ án giết người xảy ra đêm 16/3, rạng sáng 17/3 tại quán karaoke X.O đã ra đầu thú, giao nộp 4 khẩu súng.

Báo VOV đưa tin, liên quan vụ nổ súng tại quán karaoke X.O ở TP. Mỹ Tho làm 1 người chết, 3 người trọng thương, ngày 22/3, có thêm 3 đối tượng liên quan đã đến Công an tỉnh Tiền Giang đầu thú và giao nộp vũ khí, gồm: Nguyễn Thành Quốc (24 tuổi, ngụ phường 3, TP. Mỹ Tho), Dương Minh Nhựt (20 tuổi, ngụ phường 7, TP. Mỹ Tho) và Trần Hồng Hải (24 tuổi, ngụ phường 4, TP. Mỹ Tho).  

Như vậy, sau khi xảy ra vụ nổ súng gây chết người, cơ quan điều tra đã tiếp nhận 7 đối tượng có liên quan vụ án ra đầu thú và thu giữ 4 súng các loại.

Ngoài ra, cơ quan chức năng đã làm việc với 12  đối tượng quan trọng trong vụ án. Bước đầu, các đối tượng trên khai nhận nguyên nhân dẫn đến đánh nhau là do mâu thuẫn cá nhân.

Cơ sở kinh doanh karaoke - nơi xảy ra vụ việc
Cơ sở kinh doanh karaoke – nơi xảy ra vụ việc. Ảnh Phapluatplus.

Trước đó, theo Tuổi Trẻ, khoảng 0h45 ngày 17/3, tại quán karaoke X.O trên đường Nguyễn Minh Đường, xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho xảy ra vụ mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau giữa 2 nhóm thanh niên.

Trong lúc đánh nhau, người dân xung quanh nghe tiếng súng nổ. Hậu quả, Nguyễn Thanh Hải (biệt danh Hải Bạch, 32 tuổi) bị một thanh niên dùng súng bắn trúng. Hải bị thương nặng được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

Ba người khác là Đinh Tuấn Kiệt (24 tuổi, ngụ phường 4, TP. Mỹ Tho), Nguyễn Tấn Quốc Anh (22 tuổi, ngụ xã Phước Thạnh, TP. Mỹ Tho) và Nguyễn Thanh Triều (23 tuổi, ngụ xã Mỹ Phong, TP. Mỹ Tho) bị thương được đưa đi cấp cứu.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện nhiều vết máu, mảnh chai thủy tinh vỡ, thu giữ 8 vỏ đạn.

Theo kết quả khám nghiệm tử thi, Hải chết do mất máu cấp, vết thương xuyên thấu ngực trái, thủng thùy phổi trái.

Ngay sau vụ việc xảy ra, Cơ quan cảnh sát điều tra tỉnh đã mời làm việc và kiểm tra nhanh 35 người tại quán karaoke X.O, kết quả có 20 người dương tính với chất ma túy.