Ngày 31/1, chị Lý Thị Nhanh (còn gọi là Bảo Trân, 24 tuổi, quê Long An), cho biết Công an phường Tân Hưng (quận 7) vừa mời chị đến nhận lại 15 triệu đồng từ người phụ nữ bán nước trao trả, theo Zing.

Theo chị Nhanh, sau khi rớt 30 triệu đồng lúc chạy xe máy trên đường số 4 (phường Tân Hưng), người phụ nữ bán nước đã trả lại 4 triệu đồng.

Gặp Trân tại cơ quan công an, người phụ nữ bán nước đã gửi lời xin lỗi đến cô. Người này kể rằng sau khi về nhà đã suy nghĩ rất nhiều và cảm thấy vô cùng có lỗi. Trước sự hối lỗi của đối phương, Trân cũng đồng ý bỏ qua vì giờ đây, cô cũng đã được hoàn trả đa phần số tiền bị mất.

“Nhờ sự giúp đỡ của mọi người mà em gần như đã tìm lại được số tiền 30 triệu mồ hôi, nước mắt. Em mừng lắm! Em cũng muốn gửi lời cảm ơn đến người đàn ông đã chạy xe đuổi theo báo em rớt tiền. Nếu không có anh ấy, em cũng không biết phải làm sao” – Trân nói, theo Doanh Ngiệp và Tiếp Thị.

Bên cạnh đó, vào ngày 30/1 vừa qua, cô gái Bảo Trân cũng nhận được 3 triệu đồng tiền ủng hộ từ mạnh thường quân qua tài khoản ẩn danh. Như vậy, số tiền bị mất giờ đây chỉ còn 8 triệu đồng.

Trước đó, khoảng 11h30 ngày 28/1, chị Nhanh rút 30 triệu đồng từ một ngân hàng ở quận 1 và chạy xe máy sang quận 7 để trả nợ cho bạn.

Khi đi trên đường số 4, phường Tân Hưng (quận 7), cọc tiền trong túi áo khoác rơi xuống đường nhưng chị không hay biết. Khi có người chạy xe máy phía sau hô hoán, chị mới hay và quay lại tìm nhưng tiền không còn. Toàn bộ vụ việc rơi tiền của chị Nhanh đã được camera an ninh ghi lại.

Có thể bạn quan tâm:

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu

Trung Quốc cho ‘thổi bay’ tượng Phật Quan Âm cao nhất thế giới