Đi thả diều gặp gió lớn nam thanh niên bất ngờ bị cuốn lên không trung khiến nhiều người xem thót tim.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một nam thanh niên đang lơ lửng trên không trung khiến nhiều người giật mình. Theo như chia sẻ, sự việc trên được ghi lại tại Hải Dương.

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, không hiểu vì sao một nam thanh niên 2 tay nắm chặt vào dây diều, lơ lửng giữa trời. Do gió lớn, nam thanh niên liên tục đung đưa qua lại trên không trung.

Theo báo Đất Việt, người quay clip được cho là bạn của thanh niên ‘gặp nạn’, đứng cười sảng khoái: ‘Xuống đi, xuống đây đi. Không bỏ tay à… Ối dồi ôi, thả diều…’ – người quay clip nói.

Trong clip, thanh niên 2 tay nắm chặt vào dây diều, lơ lửng giữa trời. Lúc ngưng gió, thanh niên từ từ hạ xuống thấp, tuy nhiên người này chưa có ý định nhảy xuống. Một lúc sau gió nổi lên, cuốn theo thanh niên bay lên cao hơn, cảnh tượng hết sức nguy hiểm.

Cuối clip, thanh niên đã quyết định nhảy xuống đáp đất theo lời hô hoán của người quay clip. Cạnh đó là một số nông dân đi làm đồng ngỡ ngàng khi chứng kiến sự việc.

‘Trời ơi, thử tưởng tượng gió to thêm tí nữa, cuốn cả người và diều đi luôn thì…’

‘Rõ ràng là có thời điểm diều xuống thấp mà không nhảy, để đến lúc gió cuốn lơ lửng trên cao, nhìn sợ thật’.

Hiện tại, đoạn clip này vẫn đang được chia sẻ và nhận về nhiều bình luận trên mạng xã hội.

Có thể bạn quan tâm: