Chiều 23/5, Công an TP. Phú Quốc (Kiên Giang) đang tạm giữ 6 bảo vệ của một khu nghỉ dưỡng đóng trên địa bàn xã Cửa Cạn về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo thông tin ban đầu trên báo Người lao Động, ngày 18/5, một nhóm du khách đến khu vực Móng Tay thuộc xã Cửa Cạn tắm biển và giăng lưới bắt cá. Một lúc sau, những người này sau đó có lời qua tiếng lại với lực lượng bảo vệ của resort đóng ở khu vực Hòn Móng Tay.

Nhiều bảo vệ đã cầm gậy lao xuống biển rượt đánh những người giăng lưới khiến những người này chạy lên bờ. Tuy nhiên, nhóm bảo vệ này cùng với một nhóm khách tiếp tục rượt đánh khiến 2 du khách bị gãy tay, đang được điều trị tại Trung tâm Y tế TP. Phú Quốc.

Nguồn clip: Người lao Động.

Nguồn tin trên Tuổi Trẻ cho hay, khu vực mũi Móng Tay trước đây là đất của một trạm kiểm soát biên phòng đóng quân. Kể từ khi được giao lại cho một doanh nghiệp làm du lịch, khu vực này thường xuyên xảy ra tranh chấp nên chủ của một số khu nghỉ dưỡng thuê nhiều thanh niên xăm trổ làm bảo vệ.

Hiện, Công an TP. Phú Quốc đang điều tra nên chưa cung cấp danh tính các bảo vệ đánh nhóm du khách bị trọng thương. Vụ việc đang được cơ quan chức năng TP. Phú Quốc làm rõ.

Có thể bạn quan tâm: