Video ghi lại sự việc xảy ra chiều 22/6, khi tài xế xe container kịp thời đánh lái tránh TNGT thảm khốc, cứu mạng người đàn ông kéo xe cải tiến.  

Trên trang mạng xã hội Otofun vừa chia sẻ video ghi lại cảnh lái xe container thực hiện cú đánh lái ngoạn mục tránh được tai nạn thảm khốc.

Video tài xế xe container đánh lái cứu người. (Nguồn: Otofun)

Hình ảnh từ camera hành trình của một ô tô cho thấy, khoảng 16h35 chiều 22/6, chiếc xe container đang lưu thông trên đường, bất ngờ một nam thanh niên điều khiển xe máy kéo xe cải tiến lao qua đường thiếu quan sát. Trong tình thế bất ngờ, tài xế container rất nhanh chóng đánh lái đưa xe vào ven đường.

Theo báo Giao thông, vụ việc xảy ra tại một tuyến đường ở tỉnh Phú Thọ. Cú đánh lái gấp làm chiếc xe lao thẳng vào sát nhà của một hộ dân gần đó. Trong khi đoạn đường vẫn còn hằn rõ vết bánh của xe container.

Video tài xế xe container đánh lái cứu mạng người kéo xe cải tiến
Pha đánh lái kịp thời của tài xế container. (Ảnh: Facebook Phuc Truong)

Trên các trang mạng xã hội, nhiều người khen ngợi tài xế xe container đã xử lý kịp thời, tỉnh táo. Một số người cũng bất bình với các xử lý của người kéo xe cải tiến vì cách sang đường quá ẩu và rất nguy hiểm.

Việt Anh (tổng hợp)