Đau khổ đến cùng cực, người mẹ già 73 tuổi khóc “cạn nước mắt”, ngất xỉu trước 6 quan tài trong vụ cháy nhà ở TP. Thủ Đức.

Theo ghi nhận của báo Người Lao Động ở đám tang, bà Võ Thị Biếc (73 tuổi, mẹ vợ ông Lục Chấn Tâm – chủ nhà) ngồi khóc ngất trước 6 linh cữu con cháu. Bà khóc đến cạn nước mắt, không còn sức để đứng dậy chào đón mọi người đến viếng tang.

“Đau lắm con ơi! 6 đứa nó không ai chạy thoát được. Tối hôm đó, tôi còn bảo ngày mai nấu chè mang lên cho các cháu ăn. Ai ngờ… Đau đớn quá”.

Thỉnh thoảng bà Biếc nhờ mọi người dìu đến quan tài để được nhìn con cháu lần cuối. Bà liên tục lấy tay đấm vào ngực, nức nở: “Tôi đau đớn quá. Tại sao ông trời lại cướp đi sinh mạng con cháu tôi như vậy”. 

Trước đó, khoảng 1 giờ ngày 30/3/2021, ngọn lửa bùng lên trong căn nhà của gia đình ông Lục Chí Tâm (địa chỉ số 899, đường Nguyễn Thị Định, phường Cát Lái, TP. Thủ Đức), hàng xóm xúm nhau dập lửa nhưng bất lực. 

Ông Tâm trước đó mắc võng ngủ ở ngoài hiên, khi phát hiện cháy nhà, ông hô hoán hàng xóm nhờ cứu, nhưng tới khi lửa tắt thì 6 người trong gia đình ông gồm: vợ, 2 con, 1 con dâu, 2 cháu cũng đã ra đi mãi mãi…

Ảnh chụp màn hình báo PLO.

6 nạn nhân tử vong bao gồm: Bùi Thị Loan (52 tuổi), anh Lục Kiến Oai (27 tuổi, con trai bà Loan), chị Lục Tuyết Trinh (25 tuổi, con gái bà Loan), chị Bùi Thúy An (24 tuổi, con dâu bà Loan), cháu Thái Nghi (7 tuổi, cháu nội bà Loan) và cháu Lục Kiến Phong (2 tháng tuổi, cháu ngoại bà Loan).

Một số hình ảnh tại nhà tang lễ – ảnh chụp màn hình báo PLO:

Có thể bạn quan tâm: