Cậu bé không hay biết cuộc điện thoại đến lần này là cơ hội cuối cùng để cậu được nói chuyện với ba của mình, cho đến khi sự thật khiến cậu khóc không nên lời.

Theo Baodatviet, mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh cậu bé lớp 6 khóc nghẹn đến gục ngã khi nghe cuộc điện thoại từ ba mình khiến nhiều người xem thương xót. Tìm hiểu thì được biết, cậu bé tên Vũ Anh, khi thấy điện thoại đến từ ba mình đã rất háo hức nhưng đầu dây bên kia đã thông báo những điều đau xót, ba của em đang hấp hối.

Nghe điện thoại cuối cùng từ ba, Vũ Anh cố lau đi những giọt nước mắt, nỗi đau đến quá bất ngờ khi cậu bé chưa kịp nói thêm lời nào với ba mình thì đầu dây bên kia đã chỉ còn lại tiếp người ồn ào.

Người xem càng thương xót khi biết được hoàn cảnh của cậu bé lớp 6 đã trở thành trẻ mồ côi sau cuộc điện thoại chẳng rõ đầu đuôi.

Một người anh họ của Vũ Anh tên Nguyễn Tính (SN 1998, ngụ tại Tân Biên, Tây Ninh) cho biết, sau cuộc điện thoại, ba của Vũ Anh đã mãi mãi ra đi. Ba em trước đó bị tai nạn nên phải vào bệnh viện cấp cứu nhưng đã không qua khỏi.

Một clip khác cũng ghi lại trường hợp khiến ta xúc động khi chứng kiến một câu chuyện cha mẹ F0 đều đã đi cách ly, bé trai cắp nách em nhỏ đi vào khu điều trị khiến ai cũng thương xót.

Theo chủ nhân clip, ba mẹ 2 em là F0 đã đi cách ly trước đó. Mới đây, 2 đứa nhỏ ở nhà cũng xét nghiệm dương tính nên phải vào khu điều trị. Thế là một hành trình dài chỉ có 2 anh em lại bắt đầu.Ngay khi được chia sẻ, đoạn clip khiến nhiều người vừa thương, vừa cảm phục em.

Có thể bạn quan tâm: