Clip ghi lại lời kể sự tình của người đàn ông buồn vì vợ đi lấy chồng sau đó nhậu 3 ngày 3 đêm rồi cố tình chạy xe máy vào chốt CSGT để lưu lại xe máy làm kỷ niệm.

Nguồn: Tin Nóng.

Trước đó khuya 2/1, Đội CSGT Nam Sài Gòn thuộc Phòng CSGT đường bộ, đường sắt (PC08) Công an TP.HCM lập chốt đo nồng độ cồn người tham gia giao thông tại đường Nguyễn Văn Linh, đoạn gần cầu Tân Thuận 2, quận 7 thì bất thình lình một người đàn ông đi xe máy không đội mũ bảo hiểm lao vào và nặng nặc đòi đo nồng độ cồn.

Làm việc với tổ công tác, anh này khai tên D.N.L. (quê An Giang, ngụ tỉnh Đồng Nai) đã có vợ con. Do buồn vì vợ đi lấy chồng mới nên anh đã uống rượu 3 ngày 3 đêm liên tiếp và nhiều lần tự tử nhưng không thành. Kết quả đo nồng độ cồn của người này hiển thị 1.164mg/l khí thở vượt nhiều lần so với mức vi phạm cao nhất.

Theo L., anh và vợ cũ ly hôn chưa lâu, đứa con của anh sống với vợ tại TP.HCM. Nay nghe tin vợ cũ chuẩn bị lấy chồng mới, anh chạy từ Đồng Nai lên tìm gặp con nhưng cả 2 người đã chuyển trọ, cắt hết liên lạc với anh.

Nhận thấy người vi phạm có biểu hiện tâm lý bất thường, tổ CSGT liên tục xin số điện người nhà của L. để liên lạc nhưng L. quyết từ chối với lý do “chỉ muốn chết, không cần ngăn cản. Hôm nay không chết thì ngày mai tôi chết”.

Nhận thấy vụ việc có tính chất phức tạp, trung tá Nguyễn Hào Hiệp đã nhờ Công an phường Tân Thuận Tây, quận 7 đưa L. về trụ sở, hỗ trợ chỗ nghỉ ngơi đến khi tỉnh táo sẽ xử lý.

Có thể bạn quan tâm:

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu

Trung Quốc cho ‘thổi bay’ tượng Phật Quan Âm cao nhất thế giới