Mới đây cư dân mạng không khỏi trầm trồ khi xem clip ghi lại cảnh một cô gái trẻ mặc váy bay người “tung cước” đạp trúng tên trộm xe máy.

Theo Dân Việt, cô gái trong đoạn video đang nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng tên thật là Nguyễn Thúy Ngọc Tuyền (sinh năm 2001, quê Đồng Tháp).

Ngọc Tuyền hiện đang làm nhân viên thu ngân tại một quán bún đậu mắm tôm ở quận 1, TP.HCM. Xem clip, nhiều người đã để lại bình luận tán dương hành động dũng cảm của cô gái trẻ khi đối mặt với hai tên trộm xe máy.

Chia sẻ với PV Dân trí, Ngọc Tuyền cho biết: “Sự việc xảy ra vào khoảng hơn 19 giờ hôm qua (23/6). Lúc đó mình đang ngồi nghỉ ngơi ở quầy và có cầm điện thoại để giải trí. Quầy thu ngân có bậc thềm cao hơn khu vực để xe trước quán nên tầm nhìn bị khuất, khiến mình không nhìn thấy 2 tên trộm. 

Lúc đó, chắc do linh tính, chẳng hiểu tại sao trong người mình nóng ran, mình quay về phía chiếc xe thì thấy tên trộm đã bẻ được khóa và quay xe chuẩn bị phóng đi.

Lúc đó mình còn nghĩ: ” Ủa! Rồi sao anh kia lại dắt xe của mình?”. Rồi không còn nghĩ được gì, mình lao đến đạp vào người tên trộm để giữ xe. Mặc dù không bắt được tên trộm nhưng rất may chiếc xe của mình không bị mất. Tên trộm bỏ chạy và để lại một chiếc dép tại hiện trường”, Tuyền chia sẻ. 

Chia sẻ về chiếc xe máy suýt chút nữa bị mất, Tuyền bộc bạch: “Chiếc xe máy này bố mẹ mình mua cho khi mình lên TPHCM mưu sinh. Đây là tài sản vô cùng quý giá mà bố mẹ đã dành tặng cho mình, là mồ hôi công sức của bố mẹ nên mình không thể để bọn chúng cướp ngay trước mắt được.

Có thể bạn quan tâm: