Người dân cho biết người này leo rất nhanh, mọi người hô hoán kêu xuống nhưng người này vẫn không quan tâm và leo lên ngọn cột điện. Ở trên, cô gái liên tục la hét, nói nhảm, quơ khúc cây khiến người dân bên dưới khiếp vía.

Báo VnExpress đưa tin, khoảng 6h, người dân phát hiện một phụ nữ khoảng 25 tuổi mặc váy, cầm gậy tre, biểu hiện bất thường, trèo lên ngọn trụ điện cao thế nằm trong hẻm trên đường 17, phường Linh Trung.

“Cô ấy liên tục la hét, nói nhảm, nhảy múa trên trụ điện giữa trời nắng chang chang khiến ai cũng lo sợ”, bà Nữ, 45 tuổi, sống gần trụ điện nói.

Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy TP.HCM điều 5 xe cùng hơn 20 người ứng cứu. Điện toàn bộ khu dân cư được cắt, cảnh sát căng bạt dưới chân trụ điện để hứng đỡ, phòng trường hợp người phụ nữ trượt chân.

5 cảnh sát leo lên trụ điện thuyết phục cô gái. Khi cô trèo xuống chừng 20 m, cảnh sát đã tiếp cận, quấn dây xung quanh và đưa xuống đất, dẫn về trụ sở công an phường làm rõ hành vi.

Theo một nguồn tin được báo Tuổi Trẻ đăng tải cho hay, đến 11h30 cùng ngày, sau khi về đến phường, tinh thần cô gái này vẫn còn hoảng loạn nên chưa thể làm việc và lấy lời khai được. Công an phường sẽ phối hợp với bệnh viện tâm thần để làm việc với người này.

Có thể bạn quan tâm: