Clip ghi lại cảnh vụ nổ súng xảy ra lúc gần 1 giờ ngày 17/3 tại karaoke XO, nằm trên đường Nguyễn Minh Đường (TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) làm Nguyễn Thanh Hải (Hải Bạch, SN 1998; ngụ phường 2, TP. Mỹ Tho) chết, và 2 người khác bị thương nặng.

Clip cảnh Hải Bạch bị bắn chết (nguồn: Người lao động).

Theo báo trong nước, vào thời điểm trên, Hải Bạch đến karaoke XO hát cùng bạn. Lúc này, một người có biệt danh là “Triều điên” cũng đến. Trong lúc Hải và Triều đang ở phòng hát trên tầng 1 thì nghe tiếng súng nổ không rõ bao nhiêu phát.

Nghe súng nổ, rất nhiều người hát ở đây bỏ chạy. Một người khách đi hát đã vô tình quay lại đoạn clip cho thấy có một thanh niên được xác định là Hải Bạch chạy từ trên lầu xuống đường, lúc này có nhiều thanh niên khác cũng kéo đến và Hải đã ngã xuống đường.

Ảnh chụp màn hình VnExpress.

Một nguồn tin cho biết, ngoài Hải Bạch tử vong thì “Triều điên” cũng bị thương rất nặng, được đưa đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) cấp cứu, và 1 người khác đang cấp cứu ở Bệnh viện Tiền Giang.

Khám nghiệm hiện trường, công an thu giữ 6 vỏ đạn bằng đồng (1 vỏ trong phòng hát và 5 vỏ đạn ngoài đường). Công an TP. Mỹ Tho đã mời 35 người có mặt thời điểm súng nổ súng đến trụ sở để làm việc.

Có thể bạn quan tâm: