Ông Lê Đình Phương – chủ tịch phường Hải Ninh, thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa) chiều qua 4/6 cho biết, đã xác minh thông tin vụ việc xô xát giữa hai nhà dân ở khu phố Hồng Kỳ, sau đó chuyển hồ sơ vụ việc cho Công an thị xã Nghi Sơn điều tra.

Video: Clip ghi lại sự việc cả nhà giám đốc công ty điện hành hung người phụ nữ (Nguồn: Người lao Động).

Theo Tuổi Trẻ, trước đó, ngày 1/6 là thời điểm nắng nóng lên đến 40 độ C, nhưng tại phường Hải Ninh hay xảy ra cúp điện khiến người dân bức xúc.

Vì cho rằng Công ty TNHH dịch vụ tiêu thụ điện năng Thanh Hải là nơi bán điện cho người dân hay cúp điện, nên chị H.T.V. ở khu phố Hồng Kỳ, phường Hải Ninh thể hiện bức xúc.

Theo ông Phương, nhà chị V. ở gần nhà ông Hoàng Văn Dũng – giám đốc Công ty TNHH dịch vụ tiêu thụ điện năng Thanh Hải, nên giữa con gái ông Dũng và chị V. hay cãi nhau.

Chiều 1/6, khi chị V. đang bán hàng ở nhà thì bất ngờ bị H.T.D., H.T.T., H.V.D. là con của ông Dũng kéo sang chửi rủa, có lời lẽ xúc phạm chị. Trong lúc cãi nhau, chị V. ra sức chống cự thì bị H.V.D. tát vào mặt, ông Dũng cùng H.TD., H.T.T. cũng xông vào hành hung chị V..

Nhóm người thân của ông Dũng còn đập phá tài sản nhà chị V.. Sau đó, con gái của ông Dũng cầm dao truy đuổi nhưng rất may chị V. chạy thoát thân vào nhà.

Ông Lê Đình Phương cho biết, thêm nguyên nhân dẫn đến sự việc chị V. bị chửi bới, hành hung có thể do chị lên Facebook chia sẻ thông tin về cảnh mất điện.

Làm việc với cơ quan chức năng, ông Hoàng Văn Dũng cũng cho rằng nguyên nhân xảy ra sự việc nêu trên là do mâu thuẫn từ việc nhiều lần bị cúp điện.

Ông Dũng thừa nhận hành vi của bản thân và các con ông chửi rủa, hành hung chị V. là sai, do không kiềm chế được việc chị V. lên Facebook phản ánh việc liên tục mất điện với lời lẽ khó nghe.

Toàn bộ hành vi gia đình ông Dũng đến chửi rủa, hành hung chị V. đã được camera an ninh ghi lại.

Liên quan đến thông tin chị H.T.V. ở phố Hồng Kỳ, phường Hải Ninh, thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa) bị ông Hoàng Văn Dũng – Giám đốc Công ty TNHH dịch vụ tiêu thụ điện năng Thanh Hải (đóng tại phường Hải Ninh) cùng người nhà kéo sang chửi bới, hành hung,đập phá tài sản, chiều ngày 4/6, trao đổi với báo Giao thông, thượng tá Trịnh Văn Giang – Trưởng công an thị xã Nghi Sơn cho biết đã giao cho công an phường Hải Ninh thụ lý, giải quyết theo thẩm quyền.

“Chúng tôi đã nắm được thông tin vụ việc này, qua hình ảnh camera ghi lại, diễn biến rất rõ ràng, sự việc không quá phức tạp nên đã giao cho Công an phường giải quyết theo thẩm quyền”, thượng tá Giang cho hay.

Có thể bạn quan tâm: