Mới đây người dân cả nước không khỏi xúc động khi chứng kiến cảnh người thân làng xóm tiễn đưa quân nhân Trần Đức Đô, đáng chú nhiều người đã không kìm được nước mắt khi thấy hình ảnh người mẹ của quân nhân trẻ khóc ngất tiễn biệt con về nơi an nghỉ.

Chiều 1/7, trao đổi với Thanh Niên, đại tá Nguyễn Xuân Thìn, Trưởng phòng Tuyên huấn Quân khu 1, cho biết cơ quan này đã phối hợp với gia đình, chính quyền địa phương tổ chức an táng cho binh nhì Trần Đức Đô (19 tuổi, trú P.Châu Khê, TX.Từ Sơn, Bắc Ninh) vào 14 giờ chiều cùng ngày.

Liên quan đến nguyên nhân tử vong bất thường của Trần Đức Đô, Đại tá Nguyễn Xuân Thìn (Trưởng phòng Tuyên huấn Quân khu 1, Bộ Quốc phòng) cho biết trên báo Tuổi Trẻ, hiện vẫn đang điều tra để sớm có kết luận vụ việc quân nhân Trần Đức Đô tử vong.

Trước đó, gia đình quân nhân Trần Đức Đô và người thân đã bức xúc khi phát hiện khi nhận thể thể của quan nhân trẻ với nhiều vết bầm tím khắp người, nhưng nhà chức trách lại nói nguyên nhân tử vong là do treo cổ, trước vụ đầy khuất tất này, nên gia đình chưa đồng ý an táng thi hài em Trần Đức Đô.

Có thể bạn quan tâm: