Chiều qua (26/6), người đại diện của HLV Park Hang-seo và Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã lần đầu đàm phán với nhau.

Cuộc họp kéo dài từ 15h đến 19h cùng ngày tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam (Mỹ Đình, Hà Nội), giữa lãnh đạo VFF và người đại diện của HLV Park Hang-seo, ông Lee Dong-jun.  Đôi bên thống nhất cố gắng duy trì quan hệ hợp tác, nhưng để chốt được hợp đồng thì cần thêm nhiều cuộc đàm phán.

Chia sẻ với VnExpress sau khi cuộc họp kết thúc, một lãnh đạo VFF nhấn mạnh: “Park Hang-seo muốn tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam”.

Trong khi đó, ông Lee khẳng định, chưa đưa ra bất cứ yêu cầu cụ thể nào về tài chính. “Những con số mà các tờ báo của Việt Nam đăng tải gần đây là bịa đặt”, ông nói. “Mức lương của Park Hang-seo chắc chắn sẽ tăng sau những gì ông ấy đã làm trong hai năm qua, nhưng đó sẽ không phải là đòi hỏi quá đáng. Mục đích lớn nhất của chúng tôi ở Việt Nam không phải vì tiền”.

Người đại diện Lee Dong Jun cho biết thầy Park muốn gắn bó lâu dài với bóng đá Việt Nam và không phải vì tiền. (Ảnh: Dân Trí)

Hiện tại, HLV Park Hang Seo đã về Hàn Quốc và tất cả các vấn đề về bản hợp đồng mới được ủy quyền cho người đại diện Lee Dong Jun.

Theo báo Dân Trí, hợp đồng của HLV Park Hang Seo chỉ còn thời hạn 7 tháng, kết thúc vào tháng 1/2020. Chính vì vậy, trong thời gian qua, tương lai của ông Park đang là chủ đề nóng trên khắp mặt báo. Ngay cả những tờ báo ở Thái Lan và Hàn Quốc cũng quan tâm tới vấn đề này.

Thế Tam