Trước tình hình dịch bệnh corona có diễn biến phức tạp, nhiều trường đại học đã ra thông báo cho sinh viên tiếp tục được nghỉ học thêm 1 tuần, thậm chí có trường cho nghỉ đến hết ngày 1/3.

Báo Dân Trí ngày 12/2 cho biết, Đại học Thái Nguyên tiếp tục cho sinh viên nghỉ học đến hết ngày 01/03/2020 để phòng, chống dịch bệnh virus corona.

Cụ thể, các trường ĐH, CĐ thành viên của Đại học Thái Nguyên cho sinh viên tiếp tục được nghỉ học, gồm: Trường ĐH Sư phạm, Trường ĐH Kỹ thuật công nghiệp, Trường ĐH Nông lâm, Trường ĐH Y dược, Trường ĐH Kinh tế và quản trị kinh doanh, Trường ĐH Khoa học, Trường ĐH Công nghệ thông tin và truyền thông và Trường CĐ Kinh tế kỹ thuật.

Trước đó, ngày 11/2, trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2 cũng có thông báo cho sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh nghỉ học từ ngày 17/2  đến hết ngày 28/2.

Theo Tuổi Trẻ, Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM cho sinh viên và học viên của trường được tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 23/2. Nếu tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nhà trường sẽ có thông báo sau.

Học viện Chính sách và phát triển (Hà Nội) ra thông báo từ ngày 17/2 đến 23/2, tất cả các lớp học sẽ học theo hình thức trực tuyến.

Trường ĐH Công nghệ Miền Đông (Đồng Nai) cho sinh viên các hệ đào tạo được nghỉ học từ ngày 17/2 đến hết ngày 23/2.

Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM cũng cho sinh viên nghỉ học từ ngày 17/2 đến hết ngày 23/2.