Hàng chục nam thanh niên cầm dao, thanh sắt xông vào quán nhậu ở TP. Thủ Đức chém nhiều người bị thương, đập phá bàn ghế và ném bom xăng. Theo hình ảnh từ camera, trong lúc hỗn loạn đã có hai cô gái ôm nhau run rẩy vì sợ.

Đã lâu nay TP.HCM luôn là điểm nóng của các tệ nạn trộm cắp, đánh chém, và điển hình mới đây là vụ hàng chục nam thanh niên “vô tư” đuổi chém người tại quán nhậu trên đường Hoàng Hữu Nam đã khiến người dân cả nước hoang mang lo sợ. Và hình ảnh trong lúc hỗn loạn đã có hai cô gái ôm nhau run rẩy vì sợ đã thu hút sự quan tâm của dư luận cả nước.

Theo Zing đưa tin, tại quán nhậu trên đường Hoàng Hữu Nam, nhiều nhân viên vẫn chưa hết bàng hoàng khi nhớ lại cảnh hàng chục thanh niên cầm dao phóng lợn, mã tấu, bom xăng xông vào quán.

Bà H. (65 tuổi) cho biết vụ việc xảy ra vào tối 9/6. Thời điểm đó, nhiều thực khách đang ngồi ăn uống. Tại một dãy bàn, nhóm sinh viên tổ chức sinh nhật, hát hò vui vẻ.

Bất ngờ, hàng chục thanh niên đi xe máy chạy tới quán. Họ cầm dao phóng lợn, mã tấu xông vào đuổi chém. Lúc này, các thực khách bỏ chạy tán loạn vào khu vực bếp và nhà vệ sinh.

“Tôi thấy nhóm người cầm hung khí nên sợ hãi bỏ chạy cùng một số khách. Lúc này, nhiều thanh niên đuổi theo vung mã tấu chém. Tôi đưa tay lên đỡ mới may mắn thoát chết”, bà H. kể và chỉ cánh tay bị thương.

Theo bà H., ngoài 2 nam thanh niên bị thương nặng, còn một số người khác bị xây xước, trong đó có một cô gái bị chém trúng chân, chảy nhiều máu. Hai cô gái khác không chạy kịp, đứng giữa quán ôm nhau run sợ. Nhóm giang hồ đập phá đồ đạc nhưng không tấn công 2 người này.

“Ai bỏ chạy là bị họ đuổi chém. Tôi già rồi mà họ cũng không tha. Sống từng ấy năm, đây là lần đầu tôi trải qua chuyện này nên rất sợ”, bà H. chia sẻ.

Một nhân viên khác của quán nhậu là Đ. (25 tuổi) cho biết khi bị đuổi chém, người này bỏ chạy vào nhà vệ sinh rồi đóng cửa. Nhóm giang hồ không buông tha mà đuổi đến, đạp cửa ầm ầm.

“Lúc đó tôi rất hoảng sợ. Tôi nói rằng mình là nhân viên của quán, xin họ tha cho”, anh Đ. kể.

Theo các nhân chứng, nhóm giang hồ sau khi ném bom xăng gây cháy, đập phá đồ đạc trong quán đã rời đi. Sau đó, những người xung quanh mới dám đưa các nạn nhân đến bệnh viện.

Theo tin trên tờ Công Luận, ngày 11/6, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP. Thủ Đức (TP.HCM) đã triệu tập làm việc đối với 17 đối tượng liên quan đến vụ náo loạn tại quán ốc Đêm trên đường Hoàng Hữu Nam. Tại buổi làm việc, nhóm này khai do chém nhầm.

Có thể bạn quan tâm: