TIN TỐT ĐẸP ngày 28/4 xin gửi tới quý độc giả bản tin về Nữ điều dưỡng tốt bụng trả lại ví tiền cho bệnh nhân.

Vào sáng 27/4/2018, trong khi làm việc tại bệnh viện chị Mai đã nhặt được một chiếc ví bị ai đó rơi. Sau đó chị Mai đã báo với lãnh đạo bệnh viện để thông báo lên hệ thống thông tin toàn viện mong tìm ra người đánh mất, theo SK&ĐS.

Ông Trần Văn Thiêm, nhận lại nguyên vẹn ví và toàn bộ giấy tờ tùy thân quan trọng. (Ảnh: SK&ĐS)

Chỉ sau ít phút, bệnh nhân Trần Văn Thiêm ở huyện Đô Lương, đang điều trị nội trú tại khoa vật lý trị liệu – phục hồi chức năng, đã nhận lại được ví tiền và các giấy tờ liên quan.

Nhận lại tài sản, ông Thiêm xúc động: “Tôi rất cảm ơn nữ điều dưỡng đã giúp mình tìm được ví. Số tiền tuy không lớn nhưng trong đó có rất nhiều giấy tờ quan trọng của tôi, nếu không tìm được thì… sẽ không biết làm sao. Cảm ơn chị Mai và lãnh đạo bệnh viện đã có được những cán bộ y tế vừa chuyên môn giỏi, vừa có tinh thần đạo đức tốt”.

Trước tình trạng đạo đức xã hội xuống dốc, cả đến nghành y được ví “lương y như từ mẫu” cũng xảy ra những trường hợp bất công thì hành động tử tế của chị Mai đã góp phần nhóm lên một tia hy vọng cho cộng đồng. Ở hiền gặp lành, những điều may mắn cũng sẽ đến với chị.

>>> Phú quý thực sự có được từ tấm lòng thiện lương

Chuyên mục kính chúc quý độc giả một buổi chiều nhiều may mắn và yêu thương!

———–

Đại Kỷ Nguyên News