Cảng hàng không quốc tế (KHQT) Tân Sơn Nhất vừa cập nhật danh sách thông tin tình hình chuyến bay của Hãng hàng không Eva Air hủy chuyến. 

Theo báo Tuổi Trẻ, dựa trên lịch bay khai thác thực tế tại Cảng HKQT Tân Sơn Nhất và thông báo của Hãng hàng không Eva Air về việc một số chuyến bay của hãng từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, TP. HCM đến sân bay quốc tế Đào Viên, Đài Bắc và ngược lại bị hủy do tiếp viên đình công, Cảng HKQT Tân Sơn Nhất cập nhật danh sách một số chuyến bay của Eva Air bị hủy từ ngày 20/6 đến ngày 19/7 là 37 chuyến.

Danh sách các chuyến bay của Eva Air xuất phát đi đến từ Tân Sơn Nhất bị hủy do tiếp viên đình công. (Ảnh: TSN/Tuổi Trẻ)

Zing cho biết, trước đó, Eva Air đã phải hủy 15 chuyến bay khứ hồi giữa TP. HCM và Đài Loan trong giai đoạn 20-28/6 cũng với lý do tương tự.

Theo đó lãnh đạo hãng hàng không Eva Air đàm phán với liên đoàn tiếp viên để sớm đạt được kết quả thoả thuận, đưa hoạt động khai thác các chuyến bay Eva trở lại bình thường.

Eva Air. (Ảnh: Thanh Niên)

Thông báo của sân bay Tân Sơn Nhất nêu: “Để chủ động sắp xếp kế hoạch trong việc đi lại của mình, Cảng Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất đề nghị hành khách chú ý theo dõi thông tin về sự việc này, đồng thời liên hệ với hãng hàng không để được tư vấn và sắp xếp các chuyến bay phù hợp với hành trình cá nhâ­n của mình”.