Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia, hôm nay 27/2, khu vực Bắc Bộ có thể có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù trưa chiều trời nắng. 

Do không khí lạnh suy yếu nên nhiệt độ toàn miền Bắc sẽ tăng, khu vực Bắc Bộ trời ấm dần, trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng trời lạnh và có sương mù nhẹ rải rác. Nam Bộ mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng đêm không mưa.

Phía Tây Bắc Bộ: Mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng sớm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 15-18 độ, có nơi 12-15 độ.

Đông Bắc Bộ: Có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng với nền nhiệt cao nhất 24-28 độ. Nhiệt độ thấp nhất trong khoảng 16-19 độ, vùng núi 13-16 độ, có nơi dưới 13 độ.

Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế: Mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Nhiệt độ trưa chiều ở mức 25-28 độ, có nơi trên 28 độ.

Đà Nẵng – Bình Thuận: Đêm có mưa rào vài nơi, ngày trời nắng. Nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 29-32 độ.

Tây Nguyên: Đêm có mưa vài nơi, ngày trời nắng. Đêm và sáng trời lạnh khi nền nhiệt ở mức 15-18 độ, có nơi dưới 14 độ.

Nam Bộ: Mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng, miền Đông có nắng nóng, đêm không mưa.

Hà Nội: Có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Nhiệt độ thấp nhất từ 17-20 độ, cao nhất 24-27 độ.