Raja Rafaqat Zaman, phát ngôn viên cơ quan cứu hộ thành phố Rawalpindi, gần thủ đô Islamabad, cho biết tai nạn xảy ra hôm 22/1 và nạn nhân tử vong là Hamza Naveed, 18 tuổi.

“Đoàn tàu di chuyển qua đã tông vào cậu ấy khi cậu ấy đang đi bộ trên đường ray để tạo dáng quay video”, Zaman nói ở truyền thông nước ngoài được báo Vnexpress trích dẫn.

Theo đoạn video ghi lại sự việc, khi đoàn tàu lao đến và hú còi, Naveed tỏ ra phớt lờ và tiếp tục đi dọc đường ray. Tàu sau đó đâm vào thanh niên này, khiến cậu ngã xuống bất tỉnh.

Các nhân viên cứu hộ vội vã đến hiện trường, nhưng nam thanh niên đã chết do chấn thương ở đầu. Bạn bè của nam thanh niên nói với nhân viên cứu hộ rằng cậu đang quay video để đăng lên TikTok và các tài khoản mạng xã hội khác.

Ảnh chụp màn hình Vietnamnet.

Tương tự, hôm 15/1 một nam thanh niên ở Lào Cai (Việt Nam) cùng bạn trèo lên mái nhà quay video Tik Tok không may bị rơi xuống đất tử vong.

Nạn nhân tử vong tên B. (SN 2001, quê quán tại xã Thống Nhất, TP. Lào Cai) đang làm nhân viên tại một nhà hàng trên địa bàn.

Thời điểm xảy ra sự việc, nam thanh niên đang trong giờ giải lao nên đã trèo lên mái nhà để quay video Tik Tok, nhưng không may dẫm vào tấm tôn mỏng nên bị rơi xuống đất ở độ cao khoảng 10m.

Có thể bạn quan tâm:

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu

Trung Quốc cho ‘thổi bay’ tượng Phật Quan Âm cao nhất thế giới