Đang neo đậu tại cảng tàu khách Rạch Giá, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, tàu Superdong 3 bất ngờ bốc cháy ở vị trí hàng ghế ngồi của khách.

videoinfo__video3.dkn.news||4e6e9fd77__

Ad will display in 09 seconds

Hiện trường vụ cháy tàu chở khách Sperdong khi đang neo đậu tại cảng Rạch Giá. (Video: Khoa Nam/Tuổi Trẻ)

Cụ thể báo VOV cho biết, vào lúc 20h30 ngày 30/7, tàu Superdong 3 của Công ty Cổ phần tàu cao tốc Superdong – Kiên Giang đang neo đậu tại Cảng Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang bất ngờ phát cháy ở vị trí hàng ghế ngồi của khách.

Lúc này, có một số tàu cao tốc của các hãng vận tải khác cũng đang neo đậu gần bên. Ngay lập tức, các tàu cao tốc này nổ máy phun vòi nước sang chữa cháy cho tàu Superdong 3 và báo cho các cơ quan chức năng.

Tàu Superdong phát cháy ở vị trí phía trên. (Ảnh: VOV)

Trên báo Tuổi Trẻ, ông T. (thuyền viên tàu hàng Thanh Tú chạy tuyến Rạch Giá – Kiên Hải) cho hay, lúc xảy ra cháy chiếc tàu Superdong tắt đèn tối om, khả năng là không có người trên tàu.

Hiện vẫn chưa có thông tin về thiệt hại. Con tàu bị cháy hàng ngày vẫn vận chuyển hành khách và hàng hóa từ Rạch Giá đi đảo Phú Quốc và ngược lại. Đây là lần đầu tiên 1 tàu cao tốc chở người bị cháy trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.

Khói bay mù mịt phát ra từ vụ cháy tàu khách Superdong, người dân hiếu kỳ theo dõi vụ việc. (Ảnh: Tuổi Trẻ)

Theo một chủ tàu cao tốc đậu gần hiện trường vụ cháy, khi lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Kiên Giang đến thì đám cháy đã cơ bản được khống chế. Do tàu đậu cách bờ hơn 100 m nên xe chữa cháy khó khăn trong việc tiếp cận tàu bị cháy, báo TTXVN đưa tin. Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Video quan tâm: 

videoinfo__video3.dkn.news||52ab41278__

Ad will display in 09 seconds

Triển lãm cơ thể người tại TP. HCM: Bí mật về tội ác đằng sau ngành công nghiệp triệu đô