Tối 7/1, một chiếc ôtô Porsche đã tông nát dải phân cách trước cửa hầm Kim Liên (Hà Nội) sau khi tài xế điều khiển bị đột quỵ.

Theo Người lao động, vụ việc xảy ra vào khoảng 20h45 ngày 7/1, chiếc ô tô hạng sang nhãn hiệu Porsche, mang BKS 30A-316.xx do một nam tài xế điều khiển di chuyển theo hướng Đại Cồ Việt – Xã Đàn.  

Khi tới khu vực đường dẫn ra khỏi hầm Kim Liên, chiếc ô tô bất ngờ bị mất lái,  “cày nát” dải phân cách, lao sang làn đường đối diện.

Chiếc xe lao qua dải phân cách sang phần đường ngược chiều
Chiếc xe lao qua dải phân cách sang phần đường ngược chiều – ảnh: FB.

Tại hiện trường, chiếc xe nằm giữa dải phân cách và làn đường hướng Xã Đàn – Đại Cồ Việt. Giao thông qua khu vực di chuyển khó khăn do nhiều người tò mò đứng xem. Tài xế xe Porsche sau đó được đưa đi cấp cứu.

Theo 1 số người dân xung quanh, nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ tai nạn có thể là do tài xế bị đột quỵ.

Người nhà nạn nhân cho biết, tài xế đang được cấp cứu tại Bệnh viện Bạch Mai.

Tuy nhiên, mới đây MXH lan truyền 1 số hình ảnh về vụ tai nạn khiến dư luận không khỏi xôn xao đặt câu hỏi về nguyên nhân thực sự của vụ tai nạn?

Xuất hiện người đàn ông "lạ mặt" nghi là tài xế chiếc xe sau khi tai nạn xảy ra.
Xuất hiện người đàn ông “lạ mặt” nghi là tài xế chiếc xe sau khi tai nạn xảy ra.

Theo Autopro, từ những hình ảnh được chia sẻ trên MXH cho thấy, một người đàn ông mặc sơ mi trắng đứng cạnh chiếc Porsche ngay sau khi xảy ra tai nạn. Lúc này, người đàn ông đang sử dụng và hoàn toàn tỉnh táo.

Một hình ảnh khác cũng ghi lại cảnh người đàn ông này đứng cạnh cửa trước bên trái chiếc xe để xem xét tình hình.

Người đàn ông đang xem xét tình hình vụ tai nạn.
Người đàn ông đang xem xét tình hình vụ tai nạn.

Không ít người đặt câu hỏi và cho rằng, liệu đây có phải là tài xế của chiếc xe  gây tai nạn, và liệu rằng, vụ tai nạn xảy ra là do nguyên nhân khác?

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra và đặc biệt khi những hình ảnh trên về người đàn ông “lạ mặt” xuất hiện bên cạnh chiếc xe sau tai nạn đã khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao.