Liên quan đến việc nữ sinh bị tát và mắng chửi liên tục gần 5 phút trên bục giảng ở Quảng Trị gây xôn xao, ông Dương Đức Hạnh (Phó Chủ tịch huyện Gio Linh) cho hay, vừa yêu cầu xác minh làm rõ vụ việc, theo Vietnamnet.

Nguồn tin trên cũng cho hay, Hiệu trưởng Trường THCS thị trấn Gio Linh (huyện Gio Linh) Trần Đình Hải, cũng đã làm việc với phụ huynh và 2 nữ sinh sau khi phát hiện việc nữ sinh đánh bạn ngay trong lớp học.

Nữ sinh đánh bạn trong lớp học (ảnh Saostar).

Trước đó, vào cuối buổi sáng ngày 19/3, H.T..T .B. (lớp 8A) đã đánh nữ sinh N.T.Th.T. (cùng lớp) vì cho rằng T. đã lườm liếc mình. Sau đó, T. về nhà kể lại sự việc với gia đình và gia đình đã báo với nhà trường.

Theo hình ảnh trong clip, thời điểm xảy ra sự việc, trong lớp có nhiều học sinh chứng kiến, trong đó có nhiều bạn nam, nhưng các em chỉ đứng nhìn, không ai can ngăn. Trong khi đó, nạn nhân chỉ biết im lặng chịu trận. Đoạn clip được bạn cùng lớp ghi lại và đăng lên Facebook khiến nhiều người bất bình.

Nhiều phụ huynh và cộng đồng mạng đã bất ngờ trước hành động trên của các em, và tự hỏi, hồi xưa cái gì cũng nghèo, mà sao từ ở nhà cho đến ra đường, hay trường học… vv, mọi người ai cũng kính trọng chào hỏi nhau, gặp nhau là vui vẻ, hòa khí tràn đầy, mà giờ các em còn nhỏ mà bạo lực quá, sao có thể hành động như vậy, trong khi thời nay các em có điều kiện về học hành hơn xưa kia nhiều.

Có thể bạn quan tâm: