Sáng 11/10, chị Diễm Phạm – quản lý của Phi Nhung đã trao toàn bộ số tiền cát-xê cho Hồ Văn Cường và 500 triệu đồng như đã hứa.

“Tôi đã trao lại toàn bộ số tiền cho gia đình Hồ Văn Cường. Tổng số tiền được trao lại theo yêu cầu của gia đình là không cung cấp ra ngoài. Tuy nhiên, phía công ty đã trao thêm 500 triệu đồng. Đây cũng là số tiền Phi Nhung hứa tặng khi Cường ra ở riêng”, Diễm Phạm cho hay, theo Zing.

Ngoài ra, số tiền 200 triệu đồng mà Hồ Văn Cường nhận được sau khi đoạt giải quán quân Vietnam Idol Kids 2016, Diễm Phạm cho biết đã giao cho bà Võ Ngọc Thu – mẹ nam ca sĩ – ngay từ lúc nhận giải.

“Số tiền đó sau khi trừ thuế còn 180 triệu đồng. Chị Võ Ngọc Thu đã mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng. Đến nay số tiền kèm lãi do chị Thu giữ”, quản lý nói.

Hồ Văn Cường xác nhận anh và công ty cũng đã giải quyết xong mọi chuyện. Nam ca sĩ chia sẻ: “Ngày hôm nay, tôi đã nhận được tiền cát-xê 5 năm qua nên mong mọi lùm xùm sẽ chấm dứt ở đây”.

Ảnh chụp màn hình Ngoisao.

Chia sẻ thêm về những ồn ào thời gian qua, Hồ Văn Cường thừa nhận anh không có thói quen thể hiện cảm xúc trên mạng xã hội nên chọn cách im lặng.

“Mọi chuyện đã được giải quyết, tôi mong mọi người sẽ thôi nhắc về vấn đề này để những chuyện buồn qua đi và để mẹ có thể an nghỉ nơi xa. Mẹ Nhung đã đi, tôi dẫu sao vẫn mang ơn mẹ rất nhiều. Và tôi chưa từng phủ nhận công ơn mẹ bao năm qua đã nâng đỡ. Việc mẹ ra đi là điều tôi không bao giờ nghĩ tới. Tôi cũng có những điều dang dở chưa kịp nói với mẹ”, Hồ Văn Cường nói.

Bên cạnh thông tin về khoản thù lao, Hồ Văn Cường cho hay thời gian tới sẽ tập trung vào việc học và trau dồi nhiều hơn đam mê của mình. Nam nghệ sĩ khẳng định bản thân muốn tự lập nên chọn cách ra ở riêng và dừng việc hợp tác với công ty của Phi Nhung.

Theo trang Ngoisao, Hồ Văn Cường sinh năm 2003, quê Tiền Giang, đăng quang cuộc thi Vietnam Idol Kids mùa đầu tiên vào năm 2016. Sau cuộc thi, Hồ Văn Cường được Phi Nhung nhận làm con nuôi, định hướng nghệ thuật và bảo trợ ăn học đến năm 18 tuổi. Ngoài ca hát, thời gian rảnh, anh đồng hành mẹ nuôi ở nhiều hoạt động thiện nguyện.

Phi Nhung mất lúc 12h15 trưa 28/9 tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM sau một tháng rưỡi điều trị Covid-19, hưởng dương 51 tuổi. Ban đầu, con gái Wendy ủy quyền nghệ sĩ Việt Hương lo hậu sự cho mẹ ở Việt Nam. Cô cũng mong mỏi được nhìn thấy mặt mẹ lần cuối tại Mỹ. Do đó, nghệ sĩ Việt Hương nỗ lực lo thủ tục, song không thể thực hiện. Thi hài của nữ nghệ sĩ được gia đình đưa từ bệnh viện Chợ Rẫy đến Bình Hưng Hòa hỏa thiêu chiều 8/10 và vừa về đến Mỹ sáng 10/10. Tang lễ ca sĩ Phi Nhung tại Mỹ được tổ chức ngày 12/10 (giờ California) ở chùa Huệ Quang, Santa Ana, California.

Có thể bạn quan tâm: