Lãnh đạo UBND xã Lý Văn Lâm (TP. Cà Mau, tỉnh Cà Mau) chiều 25/8 cho biết, vừa phát hiện một nam bác sĩ được phát hiện đã tử vong trong căn phòng trọ khóa trái cửa ở tỉnh Cà Mau.

Thông tin ban đầu trên báo Dân Trí, khoảng 15h ngày 24/8, chủ một nhà trọ ở xã Lý Văn Lâm (TP. Cà Mau) biết, người thuê trọ là anh L.P.V. (30 tuổi, ngụ huyện U Minh, tỉnh Cà Mau) ở trong phòng, khóa cửa bên trong. Không thấy anh V. ra ngoài, chủ nhà trọ gọi nhiều lần nhưng anh V. vẫn không lên tiếng.

Anh V. là bác sĩ, công tác tại một bệnh viện trên địa bàn tỉnh Cà Mau.

Nghi xảy ra chuyện chẳng lành nên chủ nhà trọ trình báo đến cơ quan chức năng địa phương. Ngay sau đó, lực lượng chức năng đến nhà trọ phá cửa phòng vào trong kiểm tra thì phát hiện anh V. tử vong trên giường ngủ.

“Qua xác minh ban đầu bác sĩ này uống thuốc tự tử. Còn nguyên nhân tự tử thì chưa rõ”, lãnh đạo UBND xã Lý Văn Lâm thông tin.

Theo nguồn tin trên báo Người lao Động, phía Gia đình nam bác sĩ cho biết, nạn nhân gần đây buồn bực về chuyện tình cảm, nghi đã uống thuốc tự tử. Gia đình anh V. thống nhất không yêu cầu khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và cam kết không yêu cầu, khiếu nại về sau.

Cơ quan chức năng hiện đã bàn giao thi thể nam bác sĩ cho gia đình lo hậu sự.

Có thể bạn quan tâm: