Ngày 20/6, ông Bùi Huy Hùng, Chủ tịch xã Ea Kuêh (H.Cư M’gar, Đắk Lắk) xác nhận, vừa phát hiện một thi thể nữ tử vong trong phòng học của một trường tiểu học trên địa bàn, theo Thanh Niên.

Theo ông Hùng, sự việc được phát hiện vào chiều 19/6. Nạn nhân là H’N.N. (17 tuổi, trú buôn Wing, xã Ea Kuêh). “Cháu H’N. có biểu hiện về bệnh tâm thần và đã bỏ nhà đi từ nhiều ngày qua. Trong thời gian đó, gia đình cháu có đến chính quyền trình báo, các lực lượng đã tổ chức tìm kiếm nhưng không có kết quả”, ông Hùng nói.

Ảnh chụp màn hình VTC.

Theo thông tin ban đầu trên báo VOV, trước đó, từ ngày 2/6, người thân H’N. đã làm đơn trình báo việc H’N. bỏ nhà đi lang thang nhiều ngày chưa về lên UBND xã Ea Kuếh nhờ hỗ trợ tìm kiếm. Tiếp nhận thông tin, lực lượng chức năng xã Ea Kuếh đã huy động người đi tìm. Quá trình tìm kiếm, camera một trường học tại xã ghi lại hình ảnh H’N. đi vào trường. Sau đó mọi người phát hiện H’N. tử vong trong phòng học, cơ thể đang phân hủy.

Cơ quan chức năng nhận định, trước thời điểm nghỉ hè, trường học này tổ chức tổng kết và H’N. vào xem, khi về mọi người khóa cửa không biết H’N. ở trong nên xảy ra vụ việc đau lòng. Kết thúc quá trình khám nghiệm pháp y, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

Một người thân của em cho biết, H’N. bị triệu chứng tâm thần đã lâu, hay bỏ nhà đi lang thang; gia đình thuộc diện hộ đặc biệt khó khăn của địa phương.

Có thể bạn quan tâm: