Hai mẹ con đang vào TP. Vinh (Nghệ An) khám bệnh thì được người dân phát hiện nằm bên vệ đường, có dấu hiệu hoảng loạn, nghi bị chuốc thuốc mê.

Thông tin ban đầu trên báo Infonet cho biết, sáng 7/1, chị Nguyễn Thị Soa (SN 1973, trú tại thị trấn Diễn Châu, Nghệ An) cùng con gái là Trần Thị Bình (SN 2002) đi vào TP. Vinh để khám bệnh.

Đến khoảng 11h cùng ngày, 2 người phụ nữ trên được người dân phát hiện nằm cạnh đường Nguyễn Viết Xuân, thuộc phường Hưng Dũng, TP. Vinh, Nghệ An (gần khu vực trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh) trong tình trạng hoảng loạn, nghi bị chuốc thuốc mê.

Hai mẹ con ghi bị chuốc thuốc mê (ảnh chụp màn hình Afamily).

Ngay sau đó, người dân địa phương đã đưa 2 người này đến Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông. Tại đây, các y bác sĩ đã thực hiện các biện pháp sơ cứu, hiện cả 2 vẫn đang được theo dõi, điều trị.

Trong vài năm trở lại đây cư dân mạng chắc không còn lạ gì những hành vi chuốc thuốc mê trên xe khách để cướp tiền…vv nhưng trường hợp như trên thì đúng là bây giờ mới gặp, và cũng chưa biết được nguyên nhân gì vì chưa bắt được hung thủ. Hiện vụ việc lạ kỳ trên đang được nhà chức trách điều tra, làm rõ.

Có thể bạn quan tâm:

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu

Trung Quốc cho ‘thổi bay’ tượng Phật Quan Âm cao nhất thế giới