Nữ tài xế cho biết, do trời nắng nên bà bị lơ mơ và ngủ gật khi đang lái chiếc Toyota Corolla Altis. Tới khi giật mình tỉnh dậy thì chiếc xe đã đâm vào cột đèn và gây ra vụ tai nạn.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 14h ngày 15/6, trên quốc lộ 1, đoạn qua huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng. Khi ấy, bà Lê Vương Hạnh Diễm (53 tuổi) đang điều khiến chiếc xe Toyota Coralla Altis theo hướng từ Đà Nẵng đi Quảng Nam, theo Thanh Niên.

Nữ tài xế ngủ gật lao xe lên dải phân cách, đâm ngã hàng loạt cây xanh và cột đèn
Chiếc xe quay ngang giữa đường sau vụ tai nạn. (Ảnh: Otofun)

Khi vào địa phận huyện Hòa Vang được khoảng 500 m thì chiếc xe bất ngờ lao lên dải phân cách, đâm hàng loạt cây xanh bên đường và cột đèn chiếu sáng. Những cú va chạm liên tiếp đã khiến chiếc Toyota Corolla Altis xoay ngang 90 độ và nằm giữa đường.

May mắn, các phương tiện khác lưu thông qua khu vực đã xử lý kịp thời nên không xảy ra va chạm. Bà Diễm cũng không bị thương sau vụ tai nạn.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Toyota Corolla Altis bị hư hỏng nặng, chắn bùn trước và đèn pha bên trái đều bị vỡ nát, trục trước bị gãy, bánh trước bên trái của chiếc xe nằm trên mặt đường.

Tinxe.vn dẫn lời bà Diễm cho biết, do trời nắng nên bà bị lơ mơ và ngủ gật khi đang lái xe. Tới khi giật mình tỉnh dậy thì chiếc Toyota Corolla Altis đã đâm vào cột đèn.

“Xe tôi bị hư như vậy nhưng không hiểu sao túi khí không bung”, bà Diễm cho biết thêm.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để phân luồng giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

​​​​Diệu Chi